สุดช็อก! ศพทารกอยู่บนหลังคา อายุครรภ์ 8 เดือน ตร.สอบ 2 ลูกสาวเจ้าของบ้าน

1 ก.ย. 2564 - 19:20 น.

สุดช็อก! ศพทารกอยู่บนหลังคา อายุครรภ์ 8 เดือน ตร.สอบ 2 ลูกสาวเจ้าของบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งพบศพทารกถูกทิ้งบนหลังคาบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่บริเวณผนังบ้านด้านหลังชั้นสอง เป็นส่วนของห้องน้ำ ซึ่งเป็นช่องกระจกหน้าต่างขนาดเล็กมีคราบเลือดติดเป็นทาง ที่บนหลังคาพบร่างของทารกเพศหญิง อายุในครรภ์ประมาณ 7-8 เดือน นอนคว่ำหน้าอยู่ในร่องกระเบื้อง สภาพยังมีสารกติดอยู่ที่สะดือ ที่ผนังหลังบ้านชั้นสองมีคราบเลือดติดอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพทารกไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย


จากการสอบถาม เจ้าของบ้าน อายุ 62 ปี เล่าว่า ที่บ้านหลังนี้ตนอยู่กับลูกสาวอีก 3 คน ซึ่งทุกคนก็ไม่มีใครตั้งท้อง จนกระทั่งในวันนี้จู่ ๆ เพื่อนบ้านซึ่งอยู่หลังบ้านตนได้เดินมาบอกว่ามีศพเด็กทารกอยู่บนหลังคา และที่ผนังด้านหลังชั้นสองมีคราบเลือดติดอยู่เป็นทาง ตั้งแต่ช่องหน้าต่างกระจกระบายอากาศห้องน้ำของบ้านตน ด้วยความตกใจจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้พาตัวลูกสาวเจ้าของบ้านทั้งสองไปสอบปากคำที่โรงพัก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเด็กทารกคนดังกล่าวถูกโยนออกมาจากหน้าต่างระบายอากาศด้านหลังห้องน้ำชั้นสอง เนื่องจากที่ผนังหลังห้องมีคราบเลือดเป็นทางออกมาจากหน้าต่างระบายอากาศดังกล่าว กระทั่งเพื่อนบ้านมาพบเห็น อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก! ศพทารกอยู่บนหลังคา อายุครรภ์ 8 เดือน ตร.สอบ 2 ลูกสาวเจ้าของบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง