อยุธยาจัดยิ่งใหญ่! รับ"ตูน บอดี้สแลม" ใช้ช้างมอบเงิน2.2ล้าน เผยประสบการณ์ลอดท้องช้าง!

7 ธ.ค. 2560 - 11:44 น.

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ริมถนนทางหลวงหมายเลข 340 กรุงเทพ-สุพรรณบุรี อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา เขตติดต่ออ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ชาวจ.พระนครศรีอยุธยาได้ร่วมกันจัดการต้อนรับนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อมอบเงินสมทบทุนในโครงการดังกล่าว โดยมีทั้งแพทย์ พยาบาล และนักเรียน เดินทางมาตั้งแถวรอต้อนรับเป็นจำนวนมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกจากนี้ ทางวังช้างอยุธยาแลเพนียด อยุธยา ได้นำช้าง 3 เชือก มาทำเป็นซุ้ทมเพื่อให้ตูนวิ่งรอดผ่าน จากนั้น พระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังได้ประพรหมน้ำมนต์ พร้อมมอบเงินบริจาค 50,000 บาท และวัตถุมงคลพญาครุฑให้กับตูนและทีมงานด้วย

สำหรับชาวจ.พระนครศรีอยุธยาได้ร่วมกันจัดกิจกรรมชาวอยุธยาก้าวไปหาตูนระดมเงิน จากประชาชนมอบเงินจำนวนเงิน 2.2 ล้านบาท โดยให้ช้างจากวังช้างอยุธยาแลเพนียด ใช้งวงนำถุงเงินส่งมอบให้กับตูน ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับตูนเป็นอย่างมาก


ตูน บอดี้สแลม กล่าวว่า ตนขอขอบคุณชาวจ.พระนครศรีอยุธยา ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งที่ผ่านมา ตนเคยเห็นการลอดท้องช้าง แต่ก็ไม่เคยลอดท้องช้างมาก่อน และเมื่อได้มาลอดจริงๆก็เป็นประสบการณ์ใหม่ จากนั้นตูนได้เข้าพักผ่อน เพื่อเตรียมตัวจะเดินทางต่อไปยังจ.สุพรรณบุรี ในเวลา 15.00 น.ของวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยุธยาจัดยิ่งใหญ่! รับ"ตูน บอดี้สแลม" ใช้ช้างมอบเงิน2.2ล้าน เผยประสบการณ์ลอดท้องช้าง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง