สุดหดหู่ใจ! เจอหญิงชราโดนทิ้ง ร่างกายผอมโซอ่อนแรง นอนแช่น้ำป่าหญ้า

3 ก.ย. 2564 - 16:28 น.

สุดหดหู่ เจอยายโดนทิ้งนอนไร้เรี่ยวแรง แช่น้ำอยู่ในป่าหน้าสถาบันธัญญารักษ์ มีบัตรรักษารพ. บ้านอยู่ อยุธยา รปภ.เผย มีคนมาบอกเจอคนเอายายมาทิ้ง วิ่งไปดูเจอจริงๆ ใน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 3 ก.ย.2564 ศูนย์วิทยุ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งพบหญิงชราถูกทิ้งนอนอยู่ในพงหญ้าริมคลองรังสิต บริเวณสะพานข้ามคลองเข้า สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี หรือสถาบันธัญญารักษ์ ถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้า กทม. ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงแจ้งสายตรวจรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม อาสาสมัครร่วมด้วยช่วยกัน ฐานคลองหลวงเมืองใหม่ และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ปทุมธานี

เมื่อไปถึงพบภาพสลดหดหู่ใจ ร่างหญิงชราสูงอายุ สภาพผอมแห้ง สวมเสื้อคอกระเช้าสีแดง นุ่งผ้าถุงลายดอกสีส้ม มีผ้าห่มสีขาวหนุนทับไว้ที่ขาทั้งสองข้างนอนโทรมแช่น้ำอยู่บนแผ่นป้ายโฆษณาที่ถูกพายุพัดล้ม ใกล้กันมีถังสีน้ำตาลใส่เสื้อผ้าเก่าทิ้งไว้และกล่องพลาสติกสีขาวมีถุงยา รพ.ภูมิพลอดุลยเดช บัตรคิวรับยา E-52 ลงวันที่ 31/80/64 – 17.42 น. ชื่อ น.ส.ทองอยู่ และบัตรประชาชน น.ส.ทองอยู่ อายุ 69 ปี บ้านอยู่ ต.นาคู อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา สอบถามแม่เฒ่าพบว่า ยังมีสติยังตอบถามรู้เรื่องได้บางครั้ง แต่สภาพอ่อนเพลียบไม่มีเรี่ยวแรง เจ้าหน้าที่จึงรีบอุ้มขึ้นรถส่งรพ.ภูมิพลอดุลยเดชอย่างเร่งด่วน

หดหู่ทิ้งยาย

นายชูชาติ โกลมสุทธิ์ เจ้าหน้าที่ รปภ. สถาบันธัญญารักษ์ เปิดเผยว่า มีคนขี่รถจักรยานยนต์มาแจ้งให้ช่วยแจ้งตำรวจ บอกมีคนนำหญิงชรามาทิ้งไว้พงหญ้าริมสะพานข้ามคลองหน้าสถาบันธัญญารักษ์ฯ ตนจึงเดินไปดูก็พบหญิงชรานอนอยู่จริง ถามยายมายังไง ยายแกยังพูดคุยได้บอกว่า แกมาคนเดียว แล้วข้าวของเอามายังไงยายจะพลิกตัว ยังพลิกไม่ได้เลยไม่มีแรงขนาดนี้จะเอามาได้ยังไงยายไม่น่าจะเดินมาเองได้ น่าจะมีคนเอายายมาทิ้งไว้ ซึ่งดูจากสภาพแล้วยายแกอ่อนแรงมาก แต่ตนไม่เห็นตอนเอายายมาทิ้งช่วงไหน

หดหู่ทิ้งยาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดหดหู่ใจ! เจอหญิงชราโดนทิ้ง ร่างกายผอมโซอ่อนแรง นอนแช่น้ำป่าหญ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง