สุดอั้น! แม่ท้องแก่ไปไม่ถึงโรงพยาบาล นั่งแท็กซี่ คลอดคาด่านตรวจโควิด

4 ก.ย. 2564 - 21:13 น.

สุดอั้น! แม่ท้องแก่ไปไม่ถึงโรงพยาบาล นั่งแท็กซี่ โชเฟอร์เห็นท่าไม่ดี แวะเข้าด่านตรวจโควิด ก่อนคลอดลูกออกมาเป็นเพศหญิง ปลอดภัยทั้งคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 4 ก.ย.64 ขณะที่ พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ หัวหน้าผู้ควบคุมการปฏิบัติ พร้อมด้วย ร.ต.อ. อัคเดช คูเมืองเจริญ รอง สว.จราจร สภ.พระสมุทรเจดีย์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง กำลังอำนวยความสะดวกการจราจรบริเวณหน้าจุดตรวจโควิด-19 ก็ได้มีรถแท็กซี่ สีชมพู ทะเบียน ทส 4804 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาที่ด่านตรวจ


จากนั้นคนขับก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือ ว่าได้พา 2 สามี-ภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ ขึ้นรถมาจากแถวถนนสุขสวัสดิ์ โดยภรรยามีอาการเจ็บท้องเหมือนจะคลอดลูกและมีน้ำเดิน เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองจึงได้รีบช่วยเหลือเบื้องต้น และประสานขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิร่วมกตัญญู

หลังจาหนั้นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ก็ได้รีบเดินทางมาช่วยเหลือหญิงใกล้คลอดลูก ทราบชื่อคือ นางฮวน เชง อายุ 42 ปี ชาวพัมพูชา ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะคลอดลูกออกมา เป็นทารกเพศหญิง จากนั้นจึงรีบนำตัวทั้งแม่และลูกส่งโรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ โดยทั้งคู่ปลอดภัย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดอั้น! แม่ท้องแก่ไปไม่ถึงโรงพยาบาล นั่งแท็กซี่ คลอดคาด่านตรวจโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง