จับได้แล้ว! ผู้ต้องหาโดดลงรถควบคุมตัว ขณะที่ศาล หมดทางหนี ซ่อนในป่า

4 ก.ย. 2564 - 22:23 น.

จับได้แล้ว! ผู้ต้องหาโดดลงรถควบคุมตัว ขณะที่ศาล ใช้เวลา 3 ชั่วโมง หมดทางหนี ซ่อนในป่าไม่ใกลจากที่หลบหนีมากนัก ชาวบ้านโล่งใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรงจ สภ.หนองขาว จ.กาญจนบุรี คุมตัว นายสุทนต์ เทือกเถาว์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ขึ้นรถควบคุมตัวผู้ต้องหาเพื่อนำไปส่งฝากขัง ระหว่างนั้น นายสุทนต์ ได้ฉวยโอกาสช่วงที่รถชะลอความเร็ว บริเวณสี่แยกร่มแฝก กระโดดออกมาทางหน้าต่างของรถแล้ววิ่งหลบหนีไปตามถนนเลียบทางรถไฟ ใกล้เคียงสี่แยกร่มแฝก พื้นที่หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (4 ก.ย.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 4 ก.ย.64 หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังติดตามตัว นายสุทนต์ กระทั่งสามารถติดตามจับกุมตัวได้ ขณะที่ นายสุทนต์ กำลังนอนซุกซ่อนตัวอยู่ภายในพุ่มไม้ ไม่ไกลจากจุดที่หลบหนีมากนัก แต่เนื่องจากพื้นที่บริเวณดังกล่าว เป็นคูน้ำและมีพุ่มไม้ขึ้นหนาแน่น ทำให้การค้นหาเป็นไปอย่างยากลำบาก และต้องใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงกว่าจะสามารถติดตามตัว นายสุทนต์ มาได้

ซึ่งหลังจากติดตามจับกุมตัว นายสุทนต์ มาได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายสุทนต์ ไปส่งฝากขังที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรีทันที ท่ามกลางความโล่งใจของชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงพื้นที่เกิดเหตุ ที่หวาดระแวงว่า นายสุทนต์ อาจจะซุกซ่อนตัวและหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจไปได้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับได้แล้ว! ผู้ต้องหาโดดลงรถควบคุมตัว ขณะที่ศาล หมดทางหนี ซ่อนในป่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง