หนุ่มสุดงง ถูกแฟนสาวที่เลิกกันไปแล้ว วางแผนปลอมเป็นลูกค้า ออกอุบายติดต่อขอตัดผ้าม่าน จากนั้นขับเก๋งไล่ชนกระบะ ชนเสร็จแล้วทิ้งรถหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

8 ก.ย. 2564 – เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบริเวณแยกไฟแดงบายพาสบึง ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีแดง สภาพพังยับเยิน รอบคันโดนรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ชนอัดเข้าที่กลางคันรถได้รับความเสียหาย ทำให้การจราจรติดขัดในช่องทางกลับรถใต้สะพาน เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งระบายรถและการจราจรอย่างเร่งด่วน เพื่อให้การจราจรเข้าสู่ปกติ

สอบถาม นายจิรศักดิ์ เหล็กสีไทย อายุ 27 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนรับจัดผ้าม่าน วันนี้ลูกค้าให้ไปดูหน้าต่างเพื่อตัดม่าน ตนจึงได้นัดเวลาไว้ 14.00 น. พอถึงเวลาตนได้ไปตามนัด พอไปถึงหมู่บ้านตนได้ขับรถหาบ้านเลขที่ที่ลูกค้าแจ้งไว้ แต่กลับไม่มีเลขที่บ้านตามที่ให้มา

ตนจึงกำลังขับรถออกมา แต่ได้มาเจออดีตแฟนสาวขับรถเก๋งไล่ตาม ตนจึงคิดว่าอดีตแฟนสาวตนวางแผนปลอมเป็นลูกค้า แล้วออกอุบายให้มาที่จุดนัดเจอ จากที่ตนกำลังออกจากหมู่บ้าน อดีตแฟนสาวนั้นก็ได้ขับรถไล่ตามและไล่ชนรถตนมาตลอดทาง จนมาถึงที่เกิดเหตุอดีตแฟนสาวได้ทิ้งรถเก๋งไว้แล้วหนีไป

นายจิรศักดิ์ เล่าต่อว่า ตนได้เลิกกันกับอดีตแฟนสาวไปแล้ว 3 ครั้ง แต่ทางฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกรา ตนก็ไม่รู้เพราะสาเหตุใด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมเชิญตัวคนขับรถเก๋งสีขาวซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของ นายจิรศักดิ์ มาสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน