กระบะฝ่าฝน ชนประสานงาหนุ่มรับเหมาดับคารถ อีกฝ่ายหลบหนี

10 ก.ย. 2564 - 06:05 น.

สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ กกระบะฝ่าฝน ชนประสานงาหนุ่มรับเหมาดับคารถ อีกฝ่ายหลบหนี เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาสอบปากคำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ก.ย.2564 ร.ต.อ.สง่า เกษาพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงาบนถนนเลี่ยงเมืองช่วงบ้านคำขวาง-บ้านบุ่งไหม อ.วารินชำราบ มีผู้ติดคาในซากรถที่เกิดเหตุให้รีบรุดไปช่วยเหลือ จึงพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรมสถานอุบลราชธานี นำอุปกรณ์เข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะมาสด้าสีแดง หมายเลขทะเบียน บท6121 อุบลราชธานี สภาพรถพังยับเยินแทบทั้งคัน กระเด็นอัดติดกับการ์ดเลนฝั่งขาออกจากตัวอำเภอมุ่งหน้าสะพานต่างระดับ บริเวณที่นั่งคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อว่า นายอุทัย กองพันธ์ อายุ 58 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้างถูกแรงจากการชนประสานงาเสียชีวิตคาพวงมาลัย


ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถคู่กรณีเป็นรถกระบะแบบ 4 ประตู อีซูซุสีดำ ทะเบียน 1 กอ 3142 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าขวาพังยับเยินเช่นกัน โดยหลังเกิดเหตุคนขับได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างทางหายไป และจากการตรวจสอบเอกสารในรถทราบชื่อผู้ครอบครองว่า นายแทนชัย สีสันต์ อายุ 43 ปี ซึ่งจะได้เรียกตัวมาสอบสวนเป็นผู้ขับขี่รถขณะเกิดเหตุหรือไม่

ขณะเจ้าหน้าที่กำลังตรวจที่เกิดเหตุมีนางลิพาณี กองพันธ์ อายุ 55 ปี มาแสดงตัวเป็นภรรยาของนายอุทัยผู้เสียชีวิตคารถพร้อมให้การว่า ก่อนสามีจะขับรถออกมาประสบอุบัติเหตุมีปากเสียงกัน คนตายได้คว้าเอาลูกกุญแจ จะขับรถคันดังกล่าวออกจากบ้าน แต่ตนแย่งเอาไว้ได้ เพราะไม่ต้องการให้ขับรถไปไหนช่วงกลางค่ำกลางคืน โดยเฉพาะขณะนั้น มีพายุฝนตกโปรยปรายลงมาเป็นระยะ

แต่ก็ไม่รู้นายอุทัยเอามาไขติดเครื่องรถขับออกจากบ้านมาประสบอุบัติเหตุชนประสานงากับรถคู่กรณี ห่างจากบ้านพักเพียงแค่ 3 กิโลเมตรจนเสียชีวิตคาซากรถ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลากรถคู่กรณีทั้งสองคันไปเก็บรักษาไว้ที่สถานี ก่อนติดตามจับตัวคนขับรถคู่กรณีที่หลบหนีมาสอบปากคำถึงสาเหตุการเฉี่ยวชนกันครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะฝ่าฝน ชนประสานงาหนุ่มรับเหมาดับคารถ อีกฝ่ายหลบหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง