หนุ่มขับเก๋งฝ่าความมืด! รถเสียหลักพุ่งอัดต้นไม้เครื่องหลุดกระจาย พบถนนกำลังซ่อมแต่ไร้ไฟเตือน!

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตาก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกข้างทาง บริเวณ ถ.พหลโยธินสายเก่า เส้นทางสายตาก-กำแพงเพชร ขาล่อง ก่อนถึงแยกบ้านน้ำโจน ต.วังหิน อ.เมือง จ.ตาก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า 3 สีเทา ทะเบียน 2กน3799 กรุงเทพฯ สภาพชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทาง ด้านหน้ารถพังเสียหาย โดยเครื่องยนต์หลุดออกมาจากห้องเครื่องลอยกระเด็นไปอยู่ที่กลางถนน ส่วนคนขับรถเป็นชาย อายุประมาณ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

จากการสอบถามชาวบ้าน ซึ่งขี่รถจักรายนต์ ตามรถคันที่เกิดเหตุ กล่าวว่า รถยนต์ดังกล่าว วิ่งมาจากทางด้านตัวเมืองตาก มุ่งหน้าไปทางจ.กำแพงเพชร ซึ่งสภาพถนนเป็นเนินหลังเต่าตลอดเส้นทาง โดยจุดเกิดเหตุถนนมืด ทัศนวิสัยต่ำ อีกทั้งอยู่ในช่วงกำลังรื้อพื้นผิวถนนและซ่อมบดอัดถนน ทำให้เป็นลอนคลื่น แต่ไม่มีป้าย หรือไฟสัญญาณเตือนแต่อย่างใด ทำให้รถยนต์คันดังกล่าว ที่วิ่งมาด้วยความเร็วเสียหลักส่ายไปมา และพยายามเบรกแต่เอาไม่อยู่ จึงพุ่งชนต้นไม้ข้างถนนเกิดเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ อุบัติเหตุบริเวณดังกล่าว เป็นรายที่ 2 ภายในรอบ 1 สัปดาห์ โดยรายแรกมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความประมาณของผู้รับเหมาที่ไม่มีไฟสัญญาณ แต่ก็ยังไม่มีหน่วยงานไหนสนใจ จนกระทั่ง มีอุบัติเหตุในครั้งนี้