หย่าได้3วันผัวมาง้อคืนดี กินเหล้าเมาโดนซ้อมโหด เมียสุดทนชักมีดแทงดับปักคาอก

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ร.ต.อ.จักรี พันเอ็ด รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุสามีภรรยาทะเลาะวิวาทแล้วภรรยาใช้อาวุธมีดแทงสามีได้รับบาดเจ็บสาหัส นำตัวส่งโรงพยาบาลต่อมาเสียชีวิตในขณะรักษาตัวอยู่ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายศุภชัย สามเพชรเจริญ มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีเข้าที่กลางหน้าอก 1 แผล มีความลึกประมาณ 3 เซนติเมตร นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน

จากการสอบสวน น.ส.ชญานันท์ อายุ 27 ปี ภรรยาให้การเบื้องต้นว่า สามีตนเป็นพนักงานอบต.แห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง มีนิสัยชอบดื่มเหล้าพอแล้วเมามักเรื่องทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ ทำให้มีปัญหา ก่อนหน้านี้ไปจดทะเบียนหย่าได้ 3 วัน แต่ยังอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ก่อนเกิดเหตุสามีมาง้อขอคืนดี ตนก็ขอให้สามีสัญญาว่าจะกลับตัวเป็นคนดี เลิกกินเหล้า เที่ยวเตร่

แต่ในช่วงเกิดเหตุกลางดึกสามีออกไปเที่ยวเตร่กินเหล้าเหมือนเดิม ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปตาม ก่อนที่จะมีปากเสียงกันที่ร้านคาราโอเกะ พอกลับมาบ้านพบกับสามีบริเวณสะพานปูนข้ามคลองหน้าบ้านและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนโดนสามีทำร้ายร่างกาย ตนจึงนำมีดที่พกติดตัวมาจ้วงแทงไปที่หน้าอกของสามี 1 ครั้ง ทำให้สามีล้มลงไปนอนร้องครวญคราง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตนจึงตะโกนเรียกญาติพี่น้องช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่สามีจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า เบื้องต้นภรรยาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้แทงสามี หลังจากทะเลาะวิวาทกันในช่วงกลางดึก ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบสวนขยายผล เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“ไดกิ ซุงะ” แข้งปลาดิบ ตั้งเป้าพาญี่ปุ่นคว้าแชมป์ “M-150 Cup” ต่อยอดสู่โอลิมปิก 2020
บทความถัดไปเหมือนจน ลุลา ยังต้องสงสัย กระหน่ำแชร์หนุ่มมือกลอง เลียนเสียง ลุลา เนียนกริบ (คลิป)