จากกรณี ความคืบหน้า กรณีที่ นายพุทธวรรณ มั่นปาน อายุ 55 ปี อดีตเจ้าพนักงานราชทัณฑ์ชำนาญการ เรือนจำจังหวัดพิจิตร ก่อเหตุฆ่า พ่อตา แม่ยาย น้องเมีย ลูกเสียง 4 ศพ บาดเจ็บสาหัส 4 ราย เหตุเกิดในพื้นที่ตำบลคลองคะคเชนทร์ อำเภอเมืองพิจิตร เมื่อวันที่ 8 กันยายน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพิจิตรว่า หลังจากที่ นาย พุทธวรรณ มั่นปาน อายุ 55 ปี ผู้คุมเรือนจำจังหวัดพิจิตรที่บุกเข้าไปยิง นาย แดง มากมูล อายุ 59 ปี นางลำพึง สนเจริญ อายุ 67 ปี พ่อตา แม่ยาย นายธีรเดช หรือเอ สนเจริญ อายุ 37 ปี นาย ธีวัตร วงค์จันแดง อายุ 31 ปี จนเสียชีวิต 4 ศพ และผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน ประกอบไปด้วย นางสาว กาญจนา กุลมัย อายุ 39 ปี นางสาว มิสิตา สนเจริญ อายุ 18 ปี ดช. คธาวุฒิ สนเจริญ อายุ 9 ปี อยู่ห้องไอซียู

ล่าสุด ร.ต.ท.หญิง ศิราณี บัวพันธ์ ร้อย เวร สภ. เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งจาก รพ. พิจิตรว่า คช. คธาวุธ สนเจริญ อายุ 9 ปี เหยื่อ อดีตผู้คุมเรือนจำพิจิตร ซึ่ง เป็นบุตรชายของนาย นายธีรเดช สนเจริญ ผู้เสียชีวิต แล้ว เป็นศพที่ 5 เมื่อเวลา 22.00น. ของวันที่ 10 กันยายน ซึ่ง เด็กชายคธาวุฒิ นั้นเป็นบุตรของ นาง กาญจนา กุลมัย ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เสียชีวิต แล้วเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ขณะนี้ส่งศพ ไปผ่าพิสูจน์ ที่ โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก

ส่วน ผู้บาดเจ็บ รายอื่นๆ นางกาญจนา ผู้เป็นแม่นั้น อาการดีขึ้น ส่วนนางสาว มิสิตา สนเจริญ อายุ 18 ปียังโคม่า หน้าตาเสียโฉม เนื่องจาก ลูกปืนไปถูกที่กกหูทะลุใบหน้า

พ.ต.ท. บุญยัง. บุญเอี่ยม รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองพิจิตร กล่าวว่า ขณะนี้ได้นำตัวนาย พุทธวรรณ ผู้ต้องหาซึ่ง เป็นผู้คุมเรือนจำพิจิตร ได้นำตัวไปขอศาลพิจิตรไปฝากขังที่ เรือนจำ กลางพิษณุโลก เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ซึ่ง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ทุกข้อหา และจะไม่ขอยื่นประกันตัวในชั้นศาล เพราะสำนึกผิดที่ลงมือก่อเหตุ และขอไปชดใช้กรรม ซึ่ง ผู้ต้องหาพูด อย่างเดียวว่า ขอโทษครอบครัวของ ผู้เสียชีวิตทั้งหมด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน