ตามราวีไม่เลิก! หนุ่มหึงโหดขี่จยย.ไล่ตาม แทงสามีใหม่อดีตภรรยา เจ็บสาหัส

13 ก.ย. 2564 - 10:50 น.

ตามราวีไม่เลิก หนุ่มหึงโหดขี่จยย.ไล่ตามหาเรื่อง ก่อนแทงสามีใหม่อดีตภรรยา เจ็บสาหัส หลังก่อเหตุวิ่งหลบหนี ตร.เร่งล่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ก.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.พงศกร เสนีย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัษฎา จ.ตรัง รับแจ้งเหตุ ทำร้ายบาดเจ็บสาหัสด้วยอาวุธมีด ที่้บ้านหลังหนึ่ง บริเวณซอยหลังสถานี ต.คลองปาง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย ร.ต.ท.ประทีป เอียดจุ้ย รอง สวป.ร้อยเวร 20 และกำลังชุดสายตรวจรุดไปตรวจสอบ

ผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายจารุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี นอนหายใจรวยรินจมกองเลือด พบบาดแผลโดนแทงด้วยมีดปลายแหลม ขนาดความยาว 5 นิ้ว เข้าที่หน้าอก 1 แผล ซี่โครงซ้าย คิ้วซ้าย หน้าอก ขาขวา หัวไหล่ซ้าย 1 แผล รวมจำนวน 6 แผล อาการสาหัส จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ-ปู่อินทร์-จุดกะปาง-รัษฎา นำคนเจ็บส่ง รพ.รัษฎา แต่อาการสาหัสจึงรีบนำตัวส่งต่อไปยัง รพ.ตรัง


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายนันทยุทธ อายุ 37 ปี เป็นผู้ก่อเหตุเคยเป็นอดีตสามี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ที่นั่งรถ จยย.พ่วงข้างมากับผู้บาดเจ็บ ขณะกลับบ้านระหว่างนั้น ผู้ก่อเหตุได้ขับรถไล่ตามเพื่อจะทำร้าย จนผู้เสียหายขับรถคันดังกล่าวหลบหนีไปตามถนนสาย ทุ่งสง–ห้วยยอด และได้ลงจากรถวิ่งหนีเข้าไปหลบซ่อนภายในบ้านของชาวบ้านในละแวกนั้น

แต่ นายนันทยุทธ ยังตามเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าวและได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทง นายจารุ ไม่ยั้งมือจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและหึงหวง

ด้าน น.ส.เอ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ตนและนายจารุ ผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นสามีใหม่ ขณะขับรถจยย.พ่วงข้างออกจากบ้านแม่ของตนจนเพื่อกลับบ้านบนถนนสายทุ่งสง-ห้วยยอด ได้เจอกับ นายนันทยุทธ สามีเก่าขี่รถจยย.ตามมาหาเรื่องจะทำร้ายร่างกาย พวกตนจึงได้พยายามขับรถหลบเข้าไปที่บ้านของชาวบ้าน แต่ นายนันทยุทธ ได้ตามเข้ามาในบ้านและได้ใช้อาวะมีดแทงได้รับบาดเจ็บแล้ววิ่งหลบหนี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตามราวีไม่เลิก! หนุ่มหึงโหดขี่จยย.ไล่ตาม แทงสามีใหม่อดีตภรรยา เจ็บสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง