ลูกสาวเจ้าของร้านเกม ถูกคนร้ายฆ่าเปลือย ดับสลดคาห้อง คาดฝีมือลูกจ้าง

14 ก.ย. 2564 - 14:07 น.

ลูกสาวเจ้าของร้านเกม ถูกคนร้ายฆ่าเปลือย ดับสลดคาห้องนอน คาดฝีมือลูกจ้างงัดหน้าต่างห้องเข้าไปทำมิดีมิร้าย ก่อนลงมือสังหารโหด ตร.เร่งล่าตัวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ร.ต.อ.ณรงค์ เกษหอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุหญิงถูกฆ่าเปลือยในห้องพัก บ้านหลังหนึ่งในอ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ และชุดสืบสวน กก.สส.จังหวัด

ที่เกิดเหตุในห้องพักพบศพ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 26 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ในสภาพเปลือย เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4-5 ชั่วโมง และมีกระเป๋าใส่สตางค์ ที่มีเงินสดจำนวนหนึ่ง และบัตรประจำตัวของผู้ตายหายไป

เบื้องต้นแพทย์เก็บหาร่องรอยการข่มขืน ก่อนส่งศพให้แผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ผ่าพิสูจน์ยืนยันก่อนตายถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ และเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ หรือมีปัจจัยอื่นด้วยหรือไม่

สำหรับผู้ก่อเหตุคาดแอบปืนเข้ามาทางหน้าต่างห้องนอนของผู้ตาย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จึงเข้าเก็บหาลายนิ้วมือแฝง และผู้ลงมือก็น่าจะเป็นนายทศพล อายุ 27 ปี มีภูมิลำเนาเดิมอยู่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเมื่อหลายเดือนก่อนมาเป็นลูกจ้างดูแลร้านเกมให้แม่ของผู้ตาย และพักอยู่ในร้านที่เปิดอยู่ด้านหน้าของบ้าน

หลังเกิดเหตุเก็บข้าวของทรัพย์สินส่วนตัว รวมทั้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาว-แดง หมายเลขทะเบียน 1 กก 1370 อุบลราชธานี ที่ทางบ้านให้ใช้วิ่งซื้อข้าวของหายตัวไป


ด้านพี่เขยผู้ตาย อายุ 31 ปี เล่าว่า เมื่อเช้าแม่และภรรยาของตนที่เป็นพี่สาวเคาะประตูเรียกผู้ตายที่ห้องนอน เพราะไม่เห็นตื่นขึ้นไปทำงาน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงมาบอกให้ตนเดินไปดูด้านข้างที่เป็นหน้าต่างห้องนอน เมื่อไปถึงพบหน้าต่างแบบบานเลื่อนมีร่องรอยถูกเปิด จึงเปิดออกดูก็พบคนตายนอนอยู่บนเตียงในสภาพเปลือยมีผ้าเช็ดตัวคลุมปิดที่ใบหน้า เมื่อเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงปืนเข้าไปในห้องและไปจับขาของผู้ตาย ก็พบนอนไม่ไหวติง เมื่อเปิดผ้าคลุมหน้าออกก็พบลำคอถูกรัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์เสียชีวิตไปแล้ว

สำหรับผู้ก่อเหตุตนมั่นใจน่าจะเป็นนายทศพล ที่เคยเป็นลูกจ้างร้านเกมที่หน้าบ้าน เพราะแม้ร้านเกมจะถูกสั่งปิดจากโรคระบาด แต่นายทศพลก็ยังพักอาศัยอยู่ภายในร้านเกม เนื่องจากไม่มีที่จะไป และหลังเกิดเหตุก็ไม่พบเห็นตัวนายทศพลรวมทั้งทรัพย์สิน และรถจักรยานยนต์ที่ร้านให้นายทศพลใช้วิ่งซื้อข้าวของก็หายไปด้วย

สำหรับความชอบพอผู้ตายกับลูกจ้างรายนี้ ก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกันเป็นพิเศษ ส่วนเวลาเกิดเหตุคาดจะเกิดหลังตี 2 เพราะช่วงนั้น ตอนยังไม่นอนยังเดินออกมาดูปั๊มน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้ห้องนอนของผู้ตายด้วย

จากการสืบสวนในคดีนี้คาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมีแค่คนเดียว ซึ่งเป็นคนงานของร้านที่เปิดเป็นร้านเกม ที่มีความเชื่อมโยงว่าน่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุสังหารโหดในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ไล่ล่า คาดว่าทราบจุดที่คนร้ายใช้หลบซ่อนตัวแล้ว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวเจ้าของร้านเกม ถูกคนร้ายฆ่าเปลือย ดับสลดคาห้อง คาดฝีมือลูกจ้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง