ติดคุกยังไม่เข็ด! หนุ่ม 24 ตระเวนทุบกระจกรถ ลักของขายหาเงินกินเหล้า ล่าสุดทุบเบนซ์

14 ก.ย. 2564 - 22:42 น.

ติดคุกยังไม่เข็ด! หนุ่ม 24 ตระเวนทุบกระจกรถ ลักของขายหาเงินกินเหล้า ล่าสุดทุบเบนซ์ พฤติกรรมจะเลือกรถจอดในที่เปลี่ยว ไม่มีคนพลุกพล่าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2564 พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ปอศ.สั่งการให้ พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.1 บก.ปอศ. นำกำลังเข้าจับกุมนายพรชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาที่ 2948 ,2937/2560 ลงวันที่ 29 ธ.ค.60 ข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกันสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์” ได้ในพื้นที่เขตวังทองหลาง กทม.


จากการจับกุมทราบว่า ผู้ต้องหามักจะตระเวนหารถยนต์ที่ถูกจอดทิ้งไว้ตามสถานที่ต่างๆ ในเวลากลางคืน หากพบรถจอดในที่เปลี่ยวไม่มีผู้คนเดินพลุกพล่าน จะใช้เหล็กที่เตรียมมาทุบกระจกรถจนแตก จากนั้นขโมยเอาทรัพย์สินมีค่าภายในไปทั้งหมด โดยพบว่าก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งจนถูกจับและรับโทษจำคุกมาแล้ว แต่เมื่อพ้นโทษออกมาก็ยังก่อเหตุซ้ำอีก ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.วังทองหลาง

สอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุครั้งล่าสุดโดยใช้เหล็กทุบกระจกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น S320 ส่วนทรัพย์สินที่ได้ไปเป็นเครื่องเสียงติดรถยนต์จำนวน 1 เครื่อง ผู้ต้องหานำไปขายเพื่อหาเงินมาซื้อเหล้ากิน จึงแจ้งข้อหา ก่อนนำตัวส่ง สน.วังทองหลาง ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ติดคุกยังไม่เข็ด! หนุ่ม 24 ตระเวนทุบกระจกรถ ลักของขายหาเงินกินเหล้า ล่าสุดทุบเบนซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง