แก๊งทรชนย่ำยีเด็กม.1 มอบตัวแล้ว 2 เปิดปากให้การ อ้างแค่ซดเหล้า ไม่ได้ลงมือ ซัดทอดแฟนหนุ่มก่อเหตุคนเดียว ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ-แจ้งข้อหาแล้ว

จากคดีคุณแม่ชาวบุรีรัมย์ เข้าแจ้งความที่สภ.พลับพลาชัย ว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูกผู้ชาย 10 คน อายุระหว่าง 13-50 ปี ล่อลวงลูกสาวไปล่วงละเมิดทางเพศในลักษณะการรุมโทรม เหตุเกิดเมื่อช่วงวันที่ 18–20 ส.ค.64 ที่ผ่านมา แต่คดีไม่คืบหน้า จึงร้องเรียนผ่านสื่อ กระทั่งเมื่อช่วงสายวันที่ 18 ก.ย. พนักงานสอบสวนได้เรียกผู้ปกครองและเด็กผู้เสียหายเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อประกอบสำนวนคดีตามกระบวนการ

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 ก.ย.64 กลุ่มวัยรุ่นที่ถูกแจ้งความกล่าวหาร่วมกันรุมโทรม ทยอยเดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.พลับพลาชัย แล้ว 2 คนคือ นายเอ็ม อายุ 19 ปี และนายคิง อายุ 17 ปี จากจำนวนผู้ที่ถูกแจ้งความกล่าวหาว่าร่วมกันก่อเหตุทั้งหมด 10 คน อายุระหว่าง 13 – 50 ปี ส่วนที่เหลือทางญาติติดต่อจะพาลูกหลานเข้ามอบตัว แต่ยังไม่ได้ระบุวันเวลาว่าจะเดินทางมามอบตัววันไหน

จากการสอบสวนผู้ต้องหา 2 คนที่เข้ามอบตัววันนี้ ให้การภาคเสธว่าไม่มีส่วนร่วมในการกระทำชำเรานักเรียนหญิง ม.1 ตามที่ถูกแจ้งความกล่าวหา แต่อ้างว่าไปนั่งมั่วสุมดื่มสุราด้วยจริง แต่ไม่ได้ก่อเหตุ พร้อมซัดทอดว่าคนที่ก่อเหตุกระทำชำเราคือ ด.ช.ซี อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นแฟนของน้องผู้เสียหายเอง ส่วนพวกตนแค่ไปดื่มเหล้าด้วยกันเท่านั้น

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจารและร่วมกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีในลักษณะโทรมหญิง” ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือหากไม่เข้ามอบตัวพนักงานสอบสวนก็จะออกหมายเรียก และหมายจับตามขั้นตอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน