ญาติแห่ตามหาหนุ่มหายตัวไป 3 วัน ก่อนได้กลิ่นเหม็นเน่าในบ้านร้าง เข้าไปดูถึงกับผงะ แมลงวันตอมร่าง เจ้าหน้าที่ส่งนิติเวชตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตแล้ว

วันที่ 18 ก.ย.2564 ร.ต.ท.พัชพร ดานุวงค์ รองสว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรีรับแจ้งพบศพในบ้านร้างเลขที่ 59 หมู่ 15 บ้านหนองคุ้ม ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบร่างนายสุธิพงษ์ สุมาลัย อายุ 26 ปี ซึ่งมีการแจ้งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา

โดยสภาพศพอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย แต่พบสายไฟอยู่ข้าง ๆ คาดว่าน่าจะถูกไฟช็อตตาย ทางนายนายชลิน สิงห์ชุมพร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 15 เผยว่าตนรับแจ้งจากญาติของผู้ตายว่าได้หายออกจากบ้าน โดยเดินข้ามถนนมาอีกฝั่งเพื่อไปรับประทานอาหารแล้วก็ไม่มีใครพบเห็นอีกเลย

ด้านพยานเผยว่าตนออกตามหาผู้ตาย แล้วเดินผ่านบ้านร้างได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเข้าไปดู พบศพมีแมลงวันตอมเป็นจำนวนมาก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที เบื้องต้นแพทย์นิติเวชคาดว่าผู้ตายน่าจะเดินเข้ามาในบ้านร้างเแล้วเผลอเหยียบสายไฟฟ้าที่พาดลงมากับประตูจนถูกไฟช็อตเสียชีวิต เบื้องต้นทางญาติไม่ติดการเสียชีวิต จึงเตรียมรอผลตรวจอย่างเป็นทางการพร้อมมอบร่างให้ประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน