ตา-ยายกังวลหนัก ลูกสาวพาหลานหนีไป 4 วัน ภาวนาอย่าให้เป็นเหมือน 3 คนที่ผ่านมา

23 ก.ย. 2564 - 22:28 น.

ตา-ยายกังวลหนัก ลูกสาวพาหลานหนีไป 4 วัน หวั่นเอาลูกตัวเองไปขาย เหมือน 3 คนที่ผ่านมา เบื้องต้นแจ้งความไว้แล้ว วอนโซเชียลช่วยตามหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ก.ย.64 ที่ จ.อุทัยธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ประกาศขอพลังโซเชียล ช่วยตามหาเด็กหาย ซึ่งเป็นหลานชายวัย 4 ขวบ ถูกแม่แท้ๆ พาตัวไปเมื่อวันที่ 19 ก.ย. เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. โดยระบุว่ามีผู้พบเห็นเด็กชายดังกล่าวครั้งล่าสุดที่บริเวณปากทางแยกทางนิคมลานสัก อำเภอลานสัก ประมาณเวลา 14.00 น. พบแม่เด็กพร้อมเด็กขับขี่จยย.ผ่านหน้าร้านขายไก่ย่างวิเชียรบุรี บริเวณสามแยกนิคม

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถาม นายบุญเลียน อายุ 71 ปี และ นางบรรจง อายุ 56 ปี ที่บ้านในพื้นที่บ้านหนองผักแพรว ต.ทองหลาง อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ซึ่งทั้งคู่เป็นตาและยายของเด็กวัย 4 ขวบ โดยกล่าวว่า นางวาสนา อายุ 43 ปี เป็นลูกสาวของตน ได้ออกจากบ้านแล้วไปประกอบอาชีพที่อื่นมานาน และได้มีลูกมาจนถึง 4 คน โดยเด็กคนนี้ตนได้รับมาอุปการะตั้งแรกเกิด ตั้งชื่อว่าน้องจุก

ก่อนหน้านั้น นางวาสนา ได้ไปบวชเป็นพราหม์ที่วัดแห่งหนึ่ง ใน ต.ตลุกดู่ และมีความใกล้ชิดกับพระท่านหนึ่ง หลังจากนั้นก็สึกออกมา ก่อนจะมาพักอาศัยอยู่กับตนได้ประมาณ 1 เดือนเศษ จนเมื่อวันที่ 19 ก.ย.64 เวลาประมาณ 08.30 น. ก็พาน้องจุกออกไป โดยบอกกับตนว่า จะไปเย็บผ้าที่ตลาดลานสักและชวนลูกชายไปด้วย ก่อนจะขี่รถจยย.ยามาฮ่า ทะเบียน 7703 อุทัยธานี ไป แล้วหายตัวไป จนทุกวันนี้ตนเป็นห่วงหลายชายมาก

ซึ่งตอนนี้ตนกังวลใจมากๆ ว่าลูกสาวจะเอาตัวตัวหลานชายไปขาย เพราะหลายปีก่อน ลูกสาวมีลูก 3 คน และเคยเอาลูกแท้ๆ ไปขายแล้วครั้งหนึ่ง จึงทำให้ตนกังวลใจว่าลูกสาวจะก่อเหตุซ้ำ ขายได้แม้กระทั่งลูกแท้ๆ ของตัวเอง นอกจากนี้เอกสารของหลานชายที่มีทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นใบเกิด ทะเบียนบ้านก็หายไปด้วย เลยทำให้ตนยิ่งกังวลใจและทุกข์ใจอย่างมาก ตอนนี้อยากให้เอาหลานมาคืน ทุกข์ใจและเป็นห่วงหลานมาก ไม่รู้ว่าจะเป็นตายร้ายดียังไงบ้าง เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ห้วยคต แล้ว และยังได้โพสต์ขอความช่วยเหลือให้ช่วยตามหาหลานชายอีกด้วย หากพบเห็นโปรดโทรแจ้งมาที่เบอร์ 080-803-1228

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตา-ยายกังวลหนัก ลูกสาวพาหลานหนีไป 4 วัน ภาวนาอย่าให้เป็นเหมือน 3 คนที่ผ่านมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง