ไหนบอกรักมาก! ผัวทำร้ายเมีย ช้ำทั้งตัวดับคาบ้าน แม่เห็นศพลูกแทบขาดใจ

27 ก.ย. 2564 - 00:37 น.

ผัวโหดทำร้ายเมียดับคาบ้าน แม่เห็นศพลูกแทบขาดใจ เผยเคยถูกทำร้ายบ่อย พาหนีไปแล้วรอบหนึ่ง พอแฟนมาง้อก็กลับไปคืนดี ก่อนมาเกิดเหตุสลด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 26 ก.ย.64 ร.ต.ท.ชนัฏฐ์ แว่นแก้ว รอง สว.สอบสวน สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่รพ.สามชุก จึงรุดมาตรวจสอบ โดยพบว่าผู้เสียชีวิต คือ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ชาว อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี สภาพศพมีรอยฟกช้ำเขียวตามลำตัว ทั้งศีรษะ แขน และขา ท่ามกลางญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต ที่อยู่ในอาการโศกเศร้า

นางกัญญา แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า พอทราบเรื่องว่าลูกสาวตัวเองถูกสามีซ้อม ก็รีบมาที่รพ.สามชุก พอมาถึงทราบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าสามีของผู้ตาย จะลงมือทำร้ายหนักขนาดนี้ จนถึงขั้นเสียชีวิต ที่ผ่านมาลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่า ถูกซ้อมบ่อย เคยมาพาหนีไปแล้วรอบหนึ่ง แต่ก็กลับมาอีก ไม่คิดว่าจะมาทราบข่าวร้ายวันนี้ ก็อยากให้คนทำชดใช้กรรม ครอบครัวเราขอความเป็นธรรมด้วย เสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับมา

ด้าน นางกิ่งกาญ น้าสะใภ้ ของผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาว่า รู้ว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย น้องบีมักมาเล่าปรับทุกข์ให้ฟังบ่อยว่า ถูกทำร้ายร่างกาย ทะเลาะกันเป็นประจำ เคยหนีไป 2 รอบแล้ว เคยไปช่วยออกมาได้ครั้งหนึ่ง แล้วก็พาหนีไปอยู่ที่อื่น แต่พอแฟนมาง้อ บอกว่ารักมาก ก็กลับไปคืนดีกัน ตนก็บอกให้ทนๆ เอา และกลับมาอยู่บ้านแฟนได้ไม่กี่เดือน


จากนั้นน้องก็บอกให้ตนพาหนีไปอีกรอบ เพราะถูกทำร้าย ซึ่งยังไม่ได้หนีไป จนมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตนและครอบครัวมาเห็นสภาพของน้องบีวันนี้แล้ว รับไม่ได้เลย ช้ำทั้งตัว ตามลำตัวมีสีม่วงคล้ำ ถามใครก็ไม่ทราบว่าไปตีกันตอนไหน ยังไง เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะทำกันถึงขนาดนี้

จากนั้น ญาติของน้องบีเดินทางไปยังบ้านของสามีน้องบี ที่ ต.วังลึก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี พร้อมกับไปเก็บเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้บางส่วน และไปดูห้องนอนจุดเกิดเหตุ และสอบถามแม่ของฝ่ายชายถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

นางก้านตอง แม่ของสามีน้องบี เปิดเผยว่า ลูกชายตนมีอาชีพเลี้ยงไก่ชน ส่วนลูกสะใภ้ไม่ได้ทำงาน ตอนเกิดเหตุ ลูกชายตนมาเรียก ตนเป็นคนเข้าไปช่วยปั๊มหัวใจ และเป่าปาก ให้น้องบีภายในห้องนอน หลังจากลูกชายตนทะเลาะมีปากเสียงกันกับลูกสะใภ้ จากนั้นพาน้องบีส่งรพ.สามชุก ต่อมาพบว่าเสียชีวิต ซึ่งตนไม่ทราบว่าทะลาะกันเรื่องอะไร เพราะตนไม่อยู่ พอกลับมาก็ทราบตอนที่ลูกชายออกมาเรียก แล้วรีบเข้าไปช่วย พาหาหมอ

“ทั้ง 2 ผัวเมียคบกันมาหลายปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ปกติตนก็ไม่ได้ค่อยได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวพวกเค้าเท่าไร ว่าทะลาะอะไรกัน ล่าสุดก็ทราบว่าทะลาะกันเรื่องโทรศัพท์ แต่ไม่รู้เรื่องอะไร ซึ่งก็รักลูกสะใภ้ ถ้าไม่รักจะอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้เหรอ ส่วนเรื่องลูกชาย มันก็บอกว่ามันรักของมัน ก็บอกให้ไปมอบตัว ผิดก็ต้องผิด มีอะไรก็พูดไปเลย” นางก้านตอง กล่าว

ล่าสุด ทราบว่าสามีของน้องบี คือนายพิบูล เดินทางไปมอบตัวที่สภ.สามชุก ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน ส่วนศพของน้องบีนั้น ถูกนำตัวส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง แล้วญาติจะนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ส่วนด้านคดีทางญาติขอให้เป็นขั้นตอนกระบวนการทางกฎหมาย และขอให้ผู้ก่อเหตุชดใช้ในสิ่งที่ทำไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไหนบอกรักมาก! ผัวทำร้ายเมีย ช้ำทั้งตัวดับคาบ้าน แม่เห็นศพลูกแทบขาดใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง