5 พ่อแม่ลูกสุดช็อก! นอนอยู่กับงูทั้งคืน รุ่งเช้าเพิ่งเจอ ขดอยู่ใต้หมอนที่ลูกวัย 5 เดือนนอนทับอยู่

3 ต.ค. 2564 - 23:04 น.

5 พ่อแม่ลูกสุดช็อก! นอนอยู่กับงูทั้งคืน รุ่งเช้าเพิ่งเจอ ขดอยู่ใต้หมอนที่ลูกวัย 5 เดือนนอนทับอยู่ เรียกเพื่อนบ้านช่วยกันโกลาหล ก่อนนิมนต์พระมาทำบุญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบคลิปวิดีโอที่ได้จากชาวบ้านสี่เหลี่ยมน้อย ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เป็นคลิปภาพงูขนาดความยามประมาณ 2 เมตร ทราบต่อมาเป็นงูสิง นอนขดอยู่ใต้หมอน และเป็นภาพขณะการจับงูกันเองแบบทุลักทุเล เพราะคนในครอบครัวและญาติไม่มีใครจับงูเป็น

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านหลังดังกล่าว โดยได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ณัฐวดี ภูเก้าพาณิชย์ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 320 บ้านสี่เหลี่ยม ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นมา 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนกับสามีซึ่งมีลูกด้วยกัน 3 คน อายุ 4 ขวบ, 2 ขวบ และ 5 เดือน นอนด้วยกันทั้งหมดบนที่นอน คืนวันนั้น ทุกคนนอนหลับสนิท มีเพียงลูกคนเล็กวัย 5 เดือนที่ไม่ยอมนอน ชงนมให้กินก็ไม่ยอมนอน เปิดไฟดูไม่พบว่ามีไข้ หรือมีความผิดปกติใดๆ

พอรุ่งเช้าทุกคนตื่น สามีจะไปทำงาน แต่ลูกคนเล็กซึ่งไม่ได้นอน กำลังหลับ โดยมีพี่อีก 2 คน นอนเล่นข้างกัน ตนเกรงว่าลูกจะกลิ้งตกที่นอน กะว่าจะเอาหมอนไปกั้นเอาไว้ เมื่อหยิบหมอนขึ้นมาตนแทบช็อค เพราะมีงูสีดำนอนขดอยู่ใต้หมอน รีบคว้าลูกทั้ง 3 คนออกจากที่นอน ก่อนจะตะโกนเรียกให้คนมาช่วย ทุกคนในบ้านตื่นตระหนกทำอะไรไม่ถูก


จากนั้นได้เรียกเพื่อนบ้านมาช่วย แต่ไม่มีใครจับงูเป็น จึงเอาท่อพีวีซีมาล่อเพื่อให้งูเข้าไปในรูท่อ แต่ก็ไม่สำเร็จ จากนั้นได้มีเพื่อนบ้านอีกคน จับงูไม่เป็นเช่นเดียวกัน ได้คว้าเอาหางงูลากงูออกจากบ้าน แล้วจับงูแกว่งเพื่อให้หมดฤทธิ์ก่อนจะปล่อยออกไป

น.ส.ณัฐวดี บอกด้วยว่า โชคดีที่เป็นงูที่ไม่มีพิษ หากเป็นงูดุร้ายไม่รู้ว่าใครจะโดนกัดบ้าง จึงอยากจะฝากเตือนให้ผู้ที่มีบ้านชั้นเดียว ในช่วงหน้าฝนให้ระวังสัตว์มีพิษจะเข้าบ้าน ครั้งนี้ตนจะจดจำไปจนวันตาย จึงนิมนต์พระมาทำบุญบ้าน เพื่อเป็นสิริมงคล ปัดเป่าสิ่งร้ายให้ออกจากบ้านไป ไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกภายในบ้าน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 5 พ่อแม่ลูกสุดช็อก! นอนอยู่กับงูทั้งคืน รุ่งเช้าเพิ่งเจอ ขดอยู่ใต้หมอนที่ลูกวัย 5 เดือนนอนทับอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง