ทนหิวไม่ไหวแจ้นออกจากป่ามอบตัว หนุ่มรัว 5 นัดยิงเพื่อนดับคาร้านอาหาร (คลิป)

กรณี นายเฉลา เจี้ยมดี อายุ 42 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ร้านอาหารตามสั่ง ริมถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ก่อนเกิดเหตุนายเฉลามานั่งดื่มภายในร้าน จากนั้นนายถาวรขี่รถจยย.ผ่านมา นายเฉลาตะโกนเรียกให้เข้ามาที่ร้าน และนั่งร่วมวงกัน 5 นาที ก่อนเริ่มมีปากเสียง จนนายถาวรชักปืนขึ้นมายิงนายเฉลาแล้วหลบหนีไป ต่อมาตร.ออกหมายจับนายถาวรข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะ พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ พร้อมกับประสานญาตินายถาวรให้เข้ามอบตัว  เพราะพบว่าผู้ต้องหาเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบพกปืนตลอดเวลา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว พูดไม่เข้าหู-ชักปืน 9 มม.รัวยิง 5 นัดดับหนุ่มคาร้านอาหารตามสั่ง (คลิป)

เมื่อเวลา 15.00 วันที่ 12 ธ.ค. ที่สภ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี นายถาวร หรือ หนู รอดพ้น อายุ 43 ปี ผู้ต้องหายิงนายเฉลา เจี้ยมดี อายุ 42 ปี ด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เหตุเกิดที่ร้านอาหารตามสั่งไม่มีชื่อ ริมถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ พร้อมญาติและอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ โดยมี พ.ต.อ.วิรัตน์ บริรักษ์พันธ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล พ.ต.ท.สมยศ ฉิมพาลี รองผู้กำกับสืบสวน สภ.ชะอำ พ.ต.ท.พรหม แก้วพรายตา สารวัตรสืบสวน สภ.ชะอำ ร่วมในการรับการมอบตัวของนายถาวร

นายถาวรผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุยิงนายเฉลา เนื่องจากผู้ตายพูดจาเยาะเย้ย ข่มขู่ และทำท่าจะชักปืนในระหว่างที่จอดรถพูดคุยกัน โดยตนใช้ปืนขนาด 9 มม.ยิงใส่ผู้ตายจำนวน 5 นัด เสียชีวิตคาที่และหลบหนีเข้าไปแอบซ่อนตัวในป่า ถนนเส้นคันคลองอุปพงษ์ อำเภอชะอำ จากนั้นทนไม่ไหวเนื่องจากหิว และรู้สึกผิด จึงติดต่อญาติให้พาเข้ามอบตัวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป