2 เดือนยังไม่มา! เพื่อนผงะ หนุ่มเครียดเมียกลับบ้านเกิดไปฉีดวัคซีน ชิงลาโลก

8 ต.ค. 2564 - 17:25 น.

หนุ่มเครียด เมียกลับบ้านต่างจังหวัดไปฉีดวัคซีน 2 เดือนยังไม่ยอมกลับมา เพื่อนเห็นไม่ไปทำงานโทรไม่รับ ไลน์ไม่อ่าน ให้เพื่อนอีกคนขี่รถมาดูที่ห้องเช่า ผงะเจอลาลับไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 ต.ค.2564 พ.ต.ต.สุรพงษ์ พรงาม สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตในบ้านพัก ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี จึงประสานแพทย์ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี แล้วรุดไปตรวสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี

ที่เกิดเหตุภายในห้องแถวให้เช่า 2 ชั้น พบร่างชาย มีเชือกรองเท้าผูกคอมัดติดกับราวบันได ทราบต่อมา อายุ 29 ปี บ้านอยู่ ต.เมืองแคน อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย มีแต่รอยเชือกรัดเชียวช้ำบริเวณลำคอ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-9 ชั่วโมง บริเวณข้างที่นอนมีขวดเบียร์และขวดสุราวางอยู่

 หนุ่มเครียดสลด


สอบสวนเพื่อนระบุ ผู้ตายทำงานเป็นลูกจ้างร้านค้าไม้ ก่อนเกิดเหตุเพื่อนที่ทำงานโทรมาบอกให้ช่วยมาดูว่าทำไมไม่ไปทำงาน และติดต่อไม่ได้ เมื่อขี่รถมาดูที่ห้องพบประตูหน้าต่างปิดเงียบ ตะโกนเรียกไม่มีเสียงตอบ ลองเปิดบานหน้าต่างออกพบไม่ได้ล็อกก็เห็นร่างอยู่ที่ราวบันได สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาที่เดินทางกลับไปฉีควัคซีนป้องกันโควิดที่บ้านต่างจังหวัด นานร่วม 2 เดือนแล้วยังไม่กลับมาจนเกิดอาการเครียด

บันได

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 2 เดือนยังไม่มา! เพื่อนผงะ หนุ่มเครียดเมียกลับบ้านเกิดไปฉีดวัคซีน ชิงลาโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง