เมาอวดเบ่ง! โมโหสาวที่ชอบนั่งกับกลุ่มชายอื่น เข้าไปท้าดวล สุดท้ายถูกรุมแทงดับคาที่

12 ต.ค. 2564 - 05:36 น.

หนุ่มเมาไปหาสาวที่ชอบ โมโหเจอนั่งอยู่กับกลุ่มชายอื่น เข้าไปชวนทะเลาะท้าดวล ก่อนถูกรุมแทงเสียชีวิตคาที่ จนท.เร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ 3 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ต.ค. 64 ร.ต.อ.ปณวัฒน์ จอกสุวรรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีแรงงานสัญชาติเมียนมาถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิต โดยเหตุเกิดภายในบ้านเช่า หมู่บ้านห้วยม่วง หมู่ 6 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด หลังรับแจ้งเหตุตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เขตนครแม่สอด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าที่พักคนงานสัญชาติเมียนมาที่สร้างติดกันหลายสิบห้อง ใกล้แนวชายแดนไทย-เมียนมา โดยที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ห้องสุดท้ายกลางชุมชน พบกองเลือดกองใหญ่หน้าห้องเช่าและพบตัว นายอ่องหน่ายอู อายุ 33 ปี แรงงานสัญชาติเมียนมา นอนจมกองเลือดโดยที่หน้าท้องมีบาดแผลถูกของมีคมแทงจำนวน 2 แผลเลือดไหลอาบเต็มหน้าท้อง หน่วยแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลแม่สอดรีบเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอดอาการปลอดภัย

ขณะเดียวกันบริเวณหน้าบ่อน้ำกลางชุมชน พบศพนายซานมิน อายุ 30 ปี แรงงานสัญชาติเมียนมานอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า สวมโสร่งสีน้ำเงินและไม่สวมรองเท้า พบมีบาดแผลถูกอาวุธมีดปลายแหลมแทงที่หน้าอกซ้ายตัดขั้วหัวใจถึง 4 แผล

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเก็บวัตถุพยานหลักฐานในจุดเกิดเหตุ แต่ไม่พบอาวุธมีดที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ คาดว่าคนร้ายน่าจะนำติดตัวไปด้วยระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งการให้หน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เขตนครแม่สอด นำศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์เวรโรงพยาบาลแม่สอดทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ชุมชนแรงงานข้ามชาติ ก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อนคนงานจำนวน 4 คน บริเวณกลางกระท่อมกลางป่าห่างจากจุดพบศพไปประมาณ 50 เมตร จนในเวลาต่อมา นายซานมิน ซึ่งเมาได้ที่ก็ได้ชวนนายอ่องหน่ายอู ซึ่งเป็นเพื่อนคนสนิทเดินออกจากวงสุรา มุ่งหน้าไปบ้านเช่าจุดเกิดเหตุหมายจะไปหาเพื่อนสาวคนรู้ใจคนหนึ่ง

แต่พอไปถึงห้องพัก นายซานมิน พบหญิงสาวอยู่กับกลุ่มชายต่างด้าวไม่ทราบชื่อจำนวน 3 คน ที่มาเที่ยวหาหญิงสาวของตน สร้างความไม่พอใจให้เป็นอย่างมาก จึงมีปากเสียงกับกลุ่มชายทั้งสามอย่างรุนแรงจนมีการท้าดวล ต่อมากลุ่มชายทั้งสามคนจะใช้อาวุธมีดปลายแหลมที่พกติดตัวมากระหน่ำแทงตัดขั้วหัวใจ นายซานมิน จนเสียชีวิต

ส่วนนายอ่องหน่ายอู เพื่อนผู้ตายซึ่งอยู่ในสภาพเมาสุราซึ่งในช่วงเกิดเหตุ เข้าไปช่วยผู้ตายต่อสู้ก็ถูกแทงไปด้วยจนได้รับบาดเจ็บ โดยคนร้ายผู้ก่อเหตุทั้งสามคน หลังก่อเหตุก็อาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด อยู่ระหว่างเร่งทำการสืบสวนหาข้อมูลคนร้ายและตั้งจุดตรวจสกัดตามเส้นทางที่มุ่งหน้าไปแนวชายแดนเพื่อเร่งไล่ล่าติดตามหาตัวคนร้ายทั้งสามคนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมาอวดเบ่ง! โมโหสาวที่ชอบนั่งกับกลุ่มชายอื่น เข้าไปท้าดวล สุดท้ายถูกรุมแทงดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง