สาวช็อก! เจอปืนเด็กเล่นตกพื้น หยิบมายิงหยอกแฟนหนุ่ม แต่กลับมีกระสุนจริง

14 ต.ค. 2564 - 17:47 น.

สาวช็อก! เจอปืนเด็กเล่นตกพื้น หยิบมายิงหยอกแฟนหนุ่ม ด้วยการจ่อไปที่หัวก่อนลั่นไก แต่กลับมีกระสุนจริง กระสุนเข้าหน้าผากแฟนเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

14 ต.ค. 2564 – พ.ต.ท.รณเดช บุตรศรี สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 90/105 ม.5 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พิภบ พัชรลภัส ผกก.สภ.กระทุ่มแบน รับทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบนแล้ว ทราบชื่อคือ นายทนงศักดิ์ สีหะวงษ์ อายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณหน้าผาก ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบ พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ลักษณะภายนอกคล้ายเป็นปืนเด็กเล่นธรรมดา แต่ภายในสามารถบรรจุกระสุนจริงได้ ถูกวางอยู่ที่พื้นใต้เบาะด้านหลังของรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาวหมายเลขทะเบียน 6 กณ 2988 กรุงเทพมหานคร และพบปลอกกระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

นายสุริโย พิมตะคลอง อายุ 20 ปี สาวประเภทสอง แฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและนายทนงศักดิ์ เป็นช่างติดตั้งและวางระบบท่อแอร์บ้าน – แอร์สำนักงาน อยู่ที่ร้านแห่งนี้ ขณะที่กำลังทำความสะอาดรถเถ้าแก่ พบปืนลักษณะเป็นปืนเด็กเล่นตกหล่นลงมา จึงนำมาหยอกล้อกับแฟนหนุ่ม ด้วยการเอาปืนไปจ่อที่ศรีษะแฟน ก่อนลั่นไกเล่นขำ ๆ

ปรากฏว่ามีเสียงดังโป้งเข้าที่ศรีษะแฟนหนุ่ม ซึ่งตนไม่รู้ว่ามีกระสุนจริงอยู่ นึกว่าแค่เป็นปืนเด็กเล่นเท่านั้น พอเห็นแฟนล้มลงกองกับพื้นจึงรีบเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยนำส่งโรงพยาบาล แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

นายศักดิ์ชัย ศิริกำเลิศ อายุ 39 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า คู่รักทั้งสองทะเลาะกันไม่บ่อย ไม่มีอะไรรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ถ้าทะเลาะกันก็เพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ดีกันแล้ว วันนี้ตนก็เห็นเขาคุยกันดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสดี จึงคิดว่าไม่น่าจะเป็นสาเหตุของการยิงแต่อย่างใด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบคราบเขม่าปืน และบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญผู้เกี่ยวข้องทุกคนมาสอบปากคำ เพื่อจะได้ตั้งข้อกล่าวหา และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวช็อก! เจอปืนเด็กเล่นตกพื้น หยิบมายิงหยอกแฟนหนุ่ม แต่กลับมีกระสุนจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง