บุกจับบ่อนพนันเย้ยโควิด เปิดบ้านพักริมน้ำ เล่นไพ่สุดชิล รวบ 30 คน งงตร.ไม่เปิดเผยข้อมูล 

14 ต.ค. 2564 - 23:34 น.

สืบจังหวัดชลบุรี บุกจับบ่อนพนันเย้ยโควิด เปิดบ้านพักริมน้ำ เล่นไพ่สุดชิล รวบนักเล่น 30 คน งงตำรวจไม่เปิดเผยข้อมูล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดชลบุรี นำกำลังเข้าจับกุมบ่อนการพนัน พื้นที่สภ.บางละมุง ที่บ้านพักริมน้ำ ภายในสวนพรรณไม้ ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สามารถจับนักพนันได้ทั้งหมด 30 ราย พร้อมของกลางเป็นไพ่ โต๊ะ อุปกรณ์การเล่น และเงินสด จำนวนหนึ่ง ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางละมุง รับตัวผู้ต้องหา


ปรากฏว่า หลังจากมีการจับกุมบ่อนการพนัน ตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงเวลาประมาณ 20.30 น. ซึ่งกินเวลานานกว่า 5 ชั่วโมงแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางละมุง ถึงนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขัง สร้างความสงสัยในระบบการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ให้กับผู้สื่อข่าว และกลุ่มญาติของผู้ต้องหาที่มารออยู่เป็นอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่ชี้แจงเพียงว่าได้ทำการบันทึกจับกุมในสถานที่เกิดเหตุ จึงทำให้เกิดการล่าช้า

อย่างไรก็ตามการลักลอบเล่นการพนันเป็นลักษณะบ่อนการพนันแบบเอาทรัพย์สินกันถึง 30 ราย ในรูปแบบไพ่ 2 ใบและ 3 ใบคล้ายป๊อกเด้ง โดยเล็ดรอดสายตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบจังหวัด ส่วนบ้านนั้น เป็นลักษณะบ้านพักหลังใหญ่ ริมน้ำ มีบรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศ ในเรื่องของการจับกุมนั้นกลับไม่ได้รับการเปิดเผยข้อมูลใดๆทั้งสิ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับบ่อนพนันเย้ยโควิด เปิดบ้านพักริมน้ำ เล่นไพ่สุดชิล รวบ 30 คน งงตร.ไม่เปิดเผยข้อมูล 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง