ตร.หาดใหญ่บุกจับ3นักค้ายานรก ตรวจฉี่พบสีม่วง สารภาพขายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่

14 ธ.ค. 2560 - 09:01 น.

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล รอง สว.ฯ หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 วางแผนเข้าตรวจค้นและจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดในพื้นที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยเข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 32 ซ.กลกิจ ม.1 ต.ควนลัง ย่านชานเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านห้องแถวแบ่งให้เช่า หลังจากได้สอบสวนขยายผลมาจากผู้เสพและผู้ค้ายาที่ถูกตำรวจจับกุมได้ก่อนหน้านี้ ให้การซัดทอดว่าบ้านหลังนี้ถูกใช้เป็นที่จำหน่ายยาเสพติดเกือบทุกชนิด ทั้งยาบ้า ไอซ์ และใบกระท่อมให้กับกลุ่มวัยรุ่นในชุมชนท่าเคียน และชุมชนหาดใหญ่ใน

จากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักค้ายาเสพติดได้ 3 ราย คือ นายอนันต์ แก้วดำ อายุ 34 ปี นายมาวิน ขาวผ่อง อายุ 21 ปี และนายกนกพล รัตนมุณี อายุ 24 ปี พร้อมยาบ้า 300 เม็ด ต้นกระท่อม 1 ต้น อุปกรณ์การเสพไอซ์และยาบ้าครบชุด อีกทั้ง เมื่อนำตัวทั้งสามคนไปตรวจปัสสาวะก็พบว่ามีสีม่วงปนเปื้อนสารเสพติด และทั้งสามคนก็ยอมรับสารภาพแต่โดยดี

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เปิดเผยว่า จากรายงานที่ได้รับก่อนหน้านี้น่าจะมียาเสพติดทั้งยาบ้าและไอซ์ซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านมากกว่านี้ แต่ได้มีการขายให้กับลูกค้า รวมทั้งเอเย่นต์ที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกันไปบางส่วนแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนขยายผลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.หาดใหญ่บุกจับ3นักค้ายานรก ตรวจฉี่พบสีม่วง สารภาพขายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง