ผอ.โรงเรียน เมาซิ่งกระบะชน จยย.สองผัวเมียดับ 1 สาหัส 1 ควักจ่ายหมื่นเดียว

19 ต.ค. 2564 - 10:32 น.

ผอ.โรงเรียน เมาซิ่งกระบะชน จยย.สองผัวเมียดับ 1 สาหัส 1 ควักจ่ายหมื่นเดียว ครอบครัวพ้อไม่พอจัดงานศพ แม่ผู้ตายเห็นชัด ผอ.เมาเอนไปมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรับการร้องเรียนจาก นางทองแสง (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ชาวอ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังลูกสาวถูก ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ขับรถกระบะชนจนเสียชีวิตแล้วจ่ายค่าทำศพเพียง 10,000 บาท

นางทองแสง เล่าว่า เมื่อเวลา 19.00 น.(16 ต.ค.)ที่ผ่านมา น.ส.พรพรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ลูกสาวของตนซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ไปกับ นายชวน (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี สามีจะไปเฝ้าสวนยางพารา ระหว่างทางที่ถูกรถกระบะ 4 ประตู อีซูซุ พุ่งชนท้ายอย่างจัง ลูกสาวซึ่งซ้อนท้ายเสียชีวิตคาที่ ส่วนสามีลูกสาว บาดเจ็บสาหัส

หลังทราบข่าวได้รีบไปดูที่เกิดเหตุ เห็นคนขับมีอาการเมาอย่างเห็นได้ชัด ตัวเอนไปเอนมา ทราบต่อมาคนขับคือ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.สตึก จากการสอบถามในคืนเกิดเหตุ ผอ.ยอมรับว่าชนเพราะมองไม่เห็น และรับปากจะรับผิดชอบ

วันต่อมา ผอ.มาที่บ้านแล้วเอาเงินให้ไปทำศพ 10,000 บาท แต่ไม่สามารถจะจัดงานศพได้ จึงหายืมเงินชาวบ้านมาจัดงานก่อน จึงอยากจะวิงวอนให้ ผอ.ช่วยเหลือเรื่องค่าทำศพของลูกสาวให้เพียงพอก่อน เพราะครอบครัวยากจน ทั้งสงสารหลานซึ่งเป็นลูกของคนตายอีก 2 คน

ต่อมา ร.ต.อ.การุณ จันดอก รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สตึก อ.สตึก เชิญ ผอ.คนขับรถมาสอบสวน โดย ผอ.ไม่ยอมตอบคำถามของผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาขับรถประมาท จนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ด้าน นางสมพร มารมย์ อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.สะแก บอกว่า การจ่ายเงินค่าปลงศพเพียง 10,000 บาท ไม่เพียงพออยู่แล้ว ผู้ก่อเหตุควรจะออกมารับผิดชอบมากกว่านี้ โดยเฉพาะการเมาแล้วขับ อยากรู้ว่าตำรวจได้เป่าแอลกอฮอล์หรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผอ.โรงเรียน เมาซิ่งกระบะชน จยย.สองผัวเมียดับ 1 สาหัส 1 ควักจ่ายหมื่นเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง