ผัวโหดรับสิ้น ทำร้ายเมียดับ แม่ยายไม่อโหสิให้ ผวานาทีเผชิญหน้าฆาตกร

19 ต.ค. 2564 - 13:26 น.

รวบแล้วผัวโหด ซ้อมเมียสาวดับคาห้องนอน ตร.ตามรวบถึงบ้าน รับสิ้นทำจริง ก่อนหนีไปหลบซ่อนในป่า แม่ยายลั่นไม่อโหสิกรรมให้ ไม่ต้องมาเหยียบงานศพลูกสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีสามีโหดซ้อม นางบี เมียวัย 41 ปี จนเสียชีวิต ภายในห้องนอนของบ้านใน ต.แม่ยางฮ่อ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายพงศ์กร อายุ 37 ปี ชาว อ.นาน้อย จ.น่าน ซึ่งเป็นสามี ทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต จากนั้นขี่รถจักยานยนต์หลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 19 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านของนางบี ญาติจัดงานศพที่บ้านแม่ยางโพธิ์ ต.แม่นาง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงา เพราะศพของ นางบีทางรพ.แพร่ แจ้งว่า จะผ่าพิสูจน์ เวลา 14.00 น. ของวันนี้ ศพอาจจะมาถึงบ้านงานค่ำๆ หรือไม่ก็พรุ่งนี้ โดยทางญาติช่วยกันกางเต็นท์ รอศพมาทำพิธีที่บ้าน

นางแหวง กิติขู้ อายุ 67 ปี ชาว ต.ร้องกวาง อ.ร้องกวาง แม่ผู้เสียชีวิต เดินทางไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยให้การว่า ตนไม่ค่อยจะยุ่งกับลูกเขย เพราะเป็นคนดุ และชอบทำร้ายภรรยา ที่ผ่านมาทราบว่า ลูกสาวถูกซ้อมถึง 3 ครั้ง แต่ละครั้งก็ได้รับบาดเจ็บหนัก แต่ก็ไม่สามารถจะเลิกได้ จนมาครั้งนี้ทำลูกสาวจนเสียชีวิต ตนไม่มีวันอโหสิกรรมให้ และไม่ให้เข้าไปเหยียบที่งานศพ เพราะตนกลัว ไม่อยากเห็นหน้าคนแบบนี้


เวลาต่อมาได้รับแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ร้องกวาง สามารถจับตัว นายพงศ์กร สามีโหด ได้ที่ อ.นาน้อย จ.น่าน และจะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ร้องกวาง เบื้องต้น นายพงศ์กร รับสารภาพว่า ก่อเหตุซ้อมภรรยาจริง ก่อนจะหลบหนีกลับไปบ้านแม่ที่ อ.นาน้อย จ.น่าน ไปหลบอยู่ในป่า ก่อนจะออกมาจากป่า และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจับกุมได้ดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ตร.กำลังสอบสวนแม่ของผู้เสียชีวิตอยู่นั้น ปรากฏว่าชุดสืบสวนนำตัวนางพงศ์กรเข้ามาพอดี ทำให้ลูกเขยโหดเจอหน้าแม่ยาย ทำให้แม่ยายถึงกับกลัว ใจสั่น ไม่กล้าออกจากโรงพัก เพราะกลัวถูกทำร้าย

ซึ่งเบื้องต้นพนักงานสอบสวนตั้งข้อหา ทำร้ายผู้อื่น จนถึงแก่ความตาย ซึ่งเบื้องต้นทุกฝ่าย ยินยอมไม่ให้ทำแผนที่เกิดเหตุ เพราะกลัวการรุมประชาทัณฑ์และเพื่อความสบายใจของญาติผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหดรับสิ้น ทำร้ายเมียดับ แม่ยายไม่อโหสิให้ ผวานาทีเผชิญหน้าฆาตกร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง