รัว 14 นัดใส่ อดีตหนุ่มแบงก์ ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงอ้อนวอน อย่า ๆ อย่าทำ

20 ต.ค. 2564 - 00:32 น.

รัว 14 นัดใส่ อดีตหนุ่มแบงก์ ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงอ้อนวอน อย่า ๆ อย่าทำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

19 ต.ค. 2564 – ร.ต.ท.นำโชค ดวงสุวรรณ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้ง มีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ใน ถนนพิชัย ซอย 19 (ตรงข้ามกองพันทหารม้าที่ 11 รักษาพระองค์ ) ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดเปลี่ยว พบศพ นายสมเพ็ญ ปุณรัตนกุล อายุ 59 ปี ถูกยิงกระสุนปืนขนาด 11 มม. หลายแห่งตามร่างกาย นอนเสียชีวิตอยู่กลางซอย

น.ส.สมฤทัย เลิศวิลัย อายุ 30 ปี ชาวบ้านในซอย เล่าว่า ปกติ นายสมเพ็ญ มักจะมาเดินออกกำลังกายในซอยที่บ้านนี้ เป็นประจำ ช่วง 21.00 – 22.00 น. อดีตเคยทำงานธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ก่อนจะลาออกมาประกอบอาชีพอสังหาริมทรัพย์ รับจำนอง จำนำ

ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.30 น. ตนได้ยินเสียงปืนประมาณ 6 นัด ได้ยินเสียงผู้ตายร้องว่า อย่า ๆ อย่าทำ จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังต่อเนื่องอีกประมาณ 7 นัด

ด้านเจ้าหน้าที่ได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดที่บ้านหลังหนึ่งใกล้ ๆ จุดพบร่างผู้ตาย ทว่าไม่มีภาพเหตุการณ์ เพราะกล้องส่องแต่ในบ้าน แต่ได้ยินเสียงปืนดัง รวม 14 นัด ขณะที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ พบปลอกกระสุนขนาด 11 มม. จำนวน 14 ปลอก ไม่ไกลจากจุดที่ผู้ตายนอนเสียชีวิต โดยจะตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม และข้อเท็จจริงต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รัว 14 นัดใส่ อดีตหนุ่มแบงก์ ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงอ้อนวอน อย่า ๆ อย่าทำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง