สลด ผัวเมีย ติดโควิด ขับกระบะจากอยุธยากลับไปรักษาที่บ้านเกิด รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ เสียชีวิตทั้งคู่ สั่งกักตัวเจ้าหน้าที่ที่ให้การช่วยเหลือแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ต.ค.2564 พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโฮ่ง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า บริเวณถนนสายลำพูน-ลี้ที่บริเวณสามแยกม่วงโตน ต.เหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยฯสว่างสำเร็จ จุดอ.บ้านโฮ่ง และกู้ชีพ-กูัภัย เทศบาลตำบลเหล่ายาว

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สภาพชนเสาไฟฟ้าแรงสูงพังยับเยิน ด้านท้ายรถพบตระกร้าสำหรับบรรจุผลไม้กระเด็นออกมาอยู่บนพื้น มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบ้านโฮ่ง แต่ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

ผัวเมีย ติดโควิด ขับกระบะจากอยุธยากลับไปรักษาที่บ้านเกิด รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ เสียชีวิตทั้งคู่

ผัวเมีย ติดโควิด ขับกระบะจากอยุธยากลับไปรักษาที่บ้านเกิด รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ เสียชีวิตทั้งคู่

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ฝ่ายชายเป็นชาว จ.พระนครศรีอยุธยา และเป็นอดีตตำรวจ หลังจากแต่งงานกับภรรยาที่ อ.บ้านโฮ่ง หลังลาออกจากราชการได้หันมาค้าขายผลไม้ กระทั่งทั้งคู่ติดโควิด-19 จึงพากันเดินทางมารักษาตัวที่บ้านโฮ่งซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยา โดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและอสม.ได้จัดเตรียมพื้นที่ไว้รองรับทั้งสองแล้ว แต่ปรากฏว่าเกิดอุบัติเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ การเสียชีวิตของสามีภรรยาคู่นี้ ทางผู้ที่เข้าทำการช่วยเหลือโดยเฉพาะชุดกู้ชีพ-กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ รวมถึงชาวบ้าน ต้องกักตัวเองเป็นเวลา 14 วันด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน