ครูร้องถูกคู่อริรถชนทำร่างกาย แถมข่มขู่ ชี้มีคลิปเป็นหลักฐาน ด้านตำรวจต้องแยกเป็น 2 กรณี พร้อมยืนยันให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย
จากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนกันแยกเทศบาลวังชัยหน้าอำเภอน้ำพอง หลังเกิดเหตุมีปากเสียงโต้ตอบ กระทบกระทั่ง พร้อมมีการบันทึกคลิปเหตุการณ์ทั้ง 2 ฝ่าย ถูกเผยแพร่ในโซเชี่ยล ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา
ล่าสุดวันที่ 20 ต.ค. 64 นายกิตติคุณ วาระกูล ผู้เสียหายที่ถูกคู่กรณีล็อกคอ นำหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมเผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวตนเองถูกรุมทำร้ายร่างกายแต่เพียงฝ่ายเดียว โดยก่อนหน้านี้ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทะเลาะวิวาท ซึ่งตนเองมองว่าตนถูกทำร้ายร่างกาย เนื่องจากหลังเกิดเหตุตนพยายามเข้าไปพูดคุยกับคู่กรณี
ขณะเกิดเหตุเป็นห่วงภรรยาที่อุ้มลูกอ่อนนั่งอยู่ในรถ ซึ่งในคลิปตนเป็นผู้ถูกกระทำ ไม่ได้ทะเลาะกับคู่กรณี ทั้งนี้ได้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.แล้ว พร้อมยังมีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วย
ด้าน พ.ต.อ.พัฒนศักดิ์ ยี่สารพัฒน์ ผกก.น้ำพอง กล่าวว่า จากการที่รับรายงานจากพนักงานสอบสวนจะต้องแยกออกเป็น 2 กรณี คือ คดีจราจร และคดีทำร้ายร่างกาย ส่วนผู้เสียหายไม่ได้รับความเป็นธรรมสามารถแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายได้ โดยสามารถนำหลักฐานที่บันทึกไว้มาประกอบหลักฐานดำเนินคดี