'รัสเซล โครว์' ทวีตอีกครั้ง ถ่ายเจ๊ไฝ ร้านอาหารดัง คนแห่ติดตามคึกคัก

21 ต.ค. 2564 - 13:07 น.

รัสเซล โครว์ยังอัพทวีตคึกคัก คราวนี้ถ่ายเจ๊ไฝ ร้านอาหารดัง คนแห่แสดงความคิดเห็น แนะนำร้านอาหารดัง ให้ดาราดีกรีรางวัลออสการ์ ต้องไปลองให้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ต.ค.2564 รัสเซล โครว์ยังคงอัพทวิตเตอร์บรรยากาศในกรุงเทพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวอัพทวิต Lost in Bangkok #5 โดยมีการถ่ายภาพคู่กับเจ๊ไฝ เจ้าของร้านอาหารดาวมิชลินชื่อดัง ซึ่งตั้งร้านอยู่ที่ถนนมหาไชย และเป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยนักแสดงชื่อดังถ่ายภาพเจ๊ไฝกำลังทำอาหาร จนมีการรีทวิต แสดงความคิดเห็นและกดถูกใจในโลกออนไลน์อย่างมาก

ทั้งนี้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งวัดในพื้นที่กรุงเทพฯ และร้านอาหารชื่อดังแก่นักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ทางเจ๊ไฝก็ได้อัพภาพถ่ายคู่กับนักแสดงชื่อดังลงในอินสตาแกรมส์ของตัวเองด้วย

โดยหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นภาพรัสเซล โครว์ถ่ายภาพเซลฟี่กับพระพุทธรูป ว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นดวงตาสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ของนักแสดงชื่อดังคนนี้ด้วย

สำหรับรัสเซล โครว์นั้น จะยังคงถ่ายทำภาพยนตร์ในกรุงเทพ เรื่อง The Greatest Beer Run Ever ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงจากเรื่องราวที่กลายเป็นตำนานหลังจากที่ชายคนหนึ่งยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อส่งเบียร์ให้เพื่อนที่เป็นทหารที่กำลังทำภารกิจในสงครามเวียดนาม ที่ร่วมนำแสดงกับดารารุ่นน้อง แซค เอฟรอน ซึ่งไทยเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำนอกเหนือจากที่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

โดยนักแสดงรางวัลออสการ์ได้อัพทวิต Lost in Bangkok อย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวานได้โพสต์ภาพปั่นจักรยานในกรุงเทพ และภาพถ่ายตัวเงินตัวทองสร้างความประทับใจและเป็นที่ขบขันในโลกออนไลน์อย่างมาก โดยมีคนไทยเข้ามาบอกชื่อตัวเงินตัวทองนี้ให้รัสเซล โครว์ทราบด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'รัสเซล โครว์' ทวีตอีกครั้ง ถ่ายเจ๊ไฝ ร้านอาหารดัง คนแห่ติดตามคึกคัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง