สลดโพสต์สุดท้าย ลูกสาวเจ้าของร้านดัง ขอโทษหนีเครียดเรื่องเงิน สุดทางแล้วจริงๆ

21 ต.ค. 2564 - 17:18 น.

สลดลูกสาว เจ้าของร้านดัง หนีปัญหาเรื่องเงิน สะเทือนใจโพสต์สุดท้าย ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง สุดทางแล้วจริงๆ ตร.เจอปม เครียดให้ยืมเงินแล้วไม่ได้คืน จนตัวเองไม่มีจ่ายนอกระบบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 ต.ค.2564 ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งพบศพหญิงลอยอยู่ในแม่น้ำน่าน บริเวณด้านหลังศาลพระพรหม เชิงสะพานเอกาทศรถ เทศบาลนครพิษณุโลก จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าสะพายสีดำ และรองเท้าแตะถอดอยู่บนฝั่ง ส่วนในแม่น้ำน่านพบศพหญิงลอยคว่ำหน้า หน่วยกู้ภัยนำศพขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย ทราบต่อมาอายุ 31 ปี บ้านอยู่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นลูกสาวของร้านชื่อดังแห่งหนึ่ง ภายในกระเป๋ามีบัตรประชาชนของผู้เป็นแม่ และสมุดบัญชีธนาคาร มีเงินหมุนเวียนเข้าออกตลอดทุกวัน

ลูกสาวร้านดัง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาการเครียดเรื่องเงิน โดยบอกกับเพื่อนว่าถูกหลอกให้ยืมไปแล้วไม่ได้คืน และเรื่องหนี้ระบบ หาเงินคืนเจ้าหนี้ไม่ได้ นอกจากนั้นยังพบข้อความแชทชวนผู้เป็นมาแม่โดดน้ำด้วย และข้อความโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุ ” ปัญหาที่มีตอนนี้ ยอมแพ้แล้วจริงๆ แม่กับเราเหนื่อยเหลือเกิน ในเมื่อไม่มีใครช่วยเหลือเรา สุดทางแล้วจริงๆ ขอโทษครอบครัวที่ทำให้ผิดหวัง ”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. ใหเแพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดโพสต์สุดท้าย ลูกสาวเจ้าของร้านดัง ขอโทษหนีเครียดเรื่องเงิน สุดทางแล้วจริงๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง