เปิดใจด.ต.อนิรุต เซลฟี่คู่ รัสเซล โครว์ เผยเป็นคนนิสัยดี คุยถูกคอมาก

21 ต.ค. 2564 - 18:26 น.

เปิดใจด.ต.อนิรุตเซลฟี่คู่ รัสเซล โครว์ เผยนักแสดงนิสัยดีมาก ยกมือไหว้ พูดสวัสดีครับ ตรงเข้ากอด คุยถูกคอ สุดประทับใจ แถมยังมอบเงิน 5 หมื่นช่วยเด็กยากจนด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ต.ค.2564 ทางด.ต.อนิรุต มะลี ผบ.หมู่งานสืบสวน สน.ห้วยขวางเปิดใจกับข่าวสด หลังได้เซลฟี่คู่กับรัสเซล โครว์ ดารานักแสดงชื่อดังที่ได้อัพภาพลงทวีตจนเป็นกระแสดังไปทั่วโลก โดยด.ต.อนิรุตเผยว่าทางรัสเซล โครว์อยากเจอตนมาก เลยประสานงานกับนักข่าวที่เคยพาตนไปสัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศ ถึงเหตุการณ์กล่อมหนุ่มเครียดใช้มีดจี้คอตัวเอง บนสน.ห้วยขวางเมื่อ 2560 เมื่อเขาแจ้งมา ตนก็เลยเดินทางไปพบนักแสดงชื่อดังในช่วงบ่ายวันนี้เอง

สำหรับการพบเจอกันนั้น ตนยอมรับว่ารัสเซล โครว์ เป็นคนนิสัยดีมาก เป็นกันเอง ทัศนคติดีสุด ๆ เมื่อเจอหน้า เขาก็พนมมือไหว้ตน แล้วพูดว่า “สวัสดีครับ” ออกมา ก่อนจะตรงเข้าไปกอด แล้วพูดว่า อยากพบตนมาก ๆ ซึ่งก็มีโอกาสได้นั่งคุยกัน 2 ชั่วโมงครึ่งที่โรงแรมแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดนรัสเซล โครว์ได้คุยกับตนผ่านทางนักข่าวที่อาสาเป็นล่ามให้

อ่านข่าว : ‘รัสเซล โครว์’ อัพทวีต ถ่ายคู่ตร.กล่อมคนจี้คอบนโรงพัก ยกให้เป็นฮีโร่

โดยนักแสดงชื่อดังได้ชมด.ต.อนิรุตว่า หากเป็นตำรวจประเทศอื่น ก็คงจะควักปืนยิงแล้ว ตัวรัสเซล โครว์ได้ทำท่าชักปืนประกอบการสนทนาด้วย พร้อมย้ำว่า สิ่งที่ตนทำนั้น มันทำให้เขาประทับใจ เพราะเป็นการใช้ความรักเจรจาเพื่อโอบกอดแก้ปัญหาได้สำเร็จ

“ตนถามว่าประเทศไทยเป็นอย่างไร เขาบอกว่ามีประเทศอื่นที่วุ่นวายกว่าประเทศไทยอีก ตนประทับใจนักแสดงคนนี้มาก”

พอเราได้คุยกันไปสักพักก็พบว่า ยังชอบขี่รถบิ๊กไบก์เหมือนกันด้วย โดยตัวรัสเซล โครว์บอกว่า เขาชอบขัขี่รถฮาร์เลย์ข้ามมลรัฐ เดินทางไป 7 วัน 7 คืน ตนก็บอกว่าก็ชอบเหมือนกัน และยังชอบทำบุญช่วยเหลือเด็ก ๆ ด้วย”

ด.ต.อนิรุตเผยว่า ตนบอกรัสเซล โครว์ ว่าวันที่ 23-24 ต.ค.นี้ จะเดินทางไปมอบเงินช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่จ.กาญจนบุรี ทางนักแสดงหนุ่มก็เลยมอบเงินสมทบทุนบริจาคเป็นเงินไทย 5 หมื่นบาทด้วย

ทั้งนี้ระหว่างการพูดคุย ทางทีมบอร์ดี้การ์ดนักแสดงชื่อดังบอกว่า ปกติรัสเซล โครว์ จะมีคนมาขอเข้าพบมากมาย แต่เขาไม่ยอมให้พบ ถึงให้พบก็คุยกันไม่เกิน 20 นาที และไม่มีการถ่ายรูป แต่นี่ตนได้คุย 2 ชั่วโมงกว่า แถมได้ถ่ายรูปด้วย เพราะเขาอยากเจอเรา ตนจึงรู้สึกประทับใจกับนักแสดงคนนี้มาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจด.ต.อนิรุต เซลฟี่คู่ รัสเซล โครว์ เผยเป็นคนนิสัยดี คุยถูกคอมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง