ชัดเลยตัวอะไร! หนุ่มหิวซื้อข้าวหลามตลาดกินเกือบหมด ผงะอ้วกแทบพุ่ง

23 ต.ค. 2564 - 20:33 น.

หนุ่มอ้วกแทบพุ่ง ซื้อข้าวหลามตลาดมากินบ้าน กำลังหิวแกะกินอย่างเอร็ดอร่อยไปค่อนกระบอก ผงะค่อยๆแกะดูชัดเลยเจอ หอยทาก ในเนื้อข้าวเหนียว เผย ไม่โกรธแม่ค้า แต่ขอคนทำขายช่วยตรวจดูในกระบอกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง มีชาวบ้านซื้อข้าวหลามมากิน แล้วปรากฎว่าเจอหอยทากอยู่ก้นกระบอกในเนื้อข้าวเหนียวที่กินไปแล้วเกือบหมด ทำเอาอ้วกแทบพุ่ง โดยเรื่องนี้ นายสมพงษ์ อายุ 25 ปี ชาวพระบาทห้วยต้ม ต.นาทราย อ.ลี้ จ.ลำพูน เปิดเผยว่า

” เมื่อตอนเช้าวันนี้ไปซื้อของที่ตลาดสดลี้ แล้วได้ซื้อข้าวหลามกะทิมา 1 กระบอกในราคา 8 บาท เมื่อมาถึงบ้านด้วยความหิวจึงแกะกระบอกข้าวหลามกินอย่างเอร็ดอร่อยไปค่อนกระบอก แต่ปรากฎว่าอ้วกแทบพุ่ง ตกใจมากที่ก้นกระบอกมีหอยทากฝังอยู่ในเนื้อข้าวเหนียวด้วย

ข้าวหลามหอยทาก

ผมไม่ได้โกรธแม่ค้า เพราะแม่ค้าที่นำข้าวหลามมาขายคงไม่รู้เหมือนกันว่าข้างในข้าวหลามมีหอยทากอยู่ เนื่องจากข้าวหลามที่ขายก็ซื้อต่อมาขายอีกทอด แต่อย่างไรก็ตามขอเตือนไปยังผู้ผลิตข้าวหลามก่อนเทข้าวลงไปในกระบอก ควรใส่ใจตรวจดูเสียก่อนว่าในกระบอกมีสิ่งแปลกปลอมแอบเข้าไปอาศัยอยู่หรือไม่ ผู้บริโภคเมื่อซื้อไปกินแล้วจะได้สบายใจไม่ต้องมาเสียความรู้สึกเหมือนผมในครั้งนี้ “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชัดเลยตัวอะไร! หนุ่มหิวซื้อข้าวหลามตลาดกินเกือบหมด ผงะอ้วกแทบพุ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง