บุกทลายปาร์ตี้วันเกิด เปิดรีสอร์ตริมทะเล รวบโจ๋ชาย-หญิง 27 คน ยาเสพติดเกลื่อน ฉี่ม่วง 22 คน

25 ต.ค. 2564 - 00:58 น.

ตร.สภ.ท่าไหม่ พร้อมฝ่ายปกครอง บุกทลายปาร์ตี้วันเกิด เปิดรีสอร์ตริมทะเล รวบโจ๋ชาย-หญิง 27 คน ยาเสพติดเกลื่อน ฉี่ม่วง 22 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 24 ต.ค.64 พ.ต.อ.เตชิต กุลกนิฐษ ผกก.สภ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี นำกำลังตำรวจสายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สนธิกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ป้องกันจังหวัดจันทบุรี, เจ้าพนักงานฝ่ายปกครอง อ.ท่าใหม่, ชุด ชรบ. ต.รำพัน และ อปพร. จำนวนกว่า 50 นาย บุกเข้าตรวจสอบภายในโรงแรมอารมณ์ศิลป์รีสอร์ต พื้นที่หมู่ 6 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิงจำนวนมากมาเปิดห้องพักจัดปาร์ตี้งานวันเกิด และมั่วสุมเสพยาเสพติด

เมื่อไปถึง พบว่ารีสอร์ตหลังดังกล่าว ตั้งอยู่บริเวณริมถนนสายเฉลิมบูรพาชลทิศ เลียบชายทะเลหาดเจ้าหลาว และพบกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิงหลายสิบคน กำลังจับกลุ่มนั่งดื่มกินอยู่หน้าห้องพัก จึงได้รีบกระจายกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้น ทันทีที่กลุ่มวัยรุ่นเห็นรถเจ้าหน้าที่ถึงกับวงแตกกระจาย พากันแยกย้ายวิ่งหลบหนี แต่ถูกกำลังเจ้าหน้าที่ที่กระจายโอบล้อมไว้จับกุมตัวได้ทั้งหมด ขณะที่ยังมีวัยรุ่นบางคนที่อยู่ในอาการมึนเมา ยังคงนั่งมึนงงอยู่กับที่

จากการตรวจสอบ บริเวณห้องพักที่มีการมั่วสุม เบื้องต้นพบมีการนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารมาจัดเลี้ยง นอกจากนี้ยังตรวจพบ ยาอี และยาเค ตกอยู่บนพื้นและมีบางส่วนถูกนำไปโยนทิ้งข้างห้องพัก เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจากผลปฏิบัติการบุกจู่โจม ปิดล้อมตรวจค้นปาร์ตี้ครั้งนี้ สามารถจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเป็นวัยรุ่น ชาย-หญิงได้ทั้งหมด 27 คน เป็นชาย 17 คน และหญิง 10 คน

ตรวจค้นภายในตัววัยรุ่นบางคนยังพบยาอี และยาเคจำนวนหนึ่ง รวมกับยาเสพติดที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุทั้งสิ้น 17 เม็ดน้ำหนักรวม 15.8 กรัม จากนั้นจึงได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด มาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมยัง สภ.ท่าใหม่ พร้อมตรวจหาสารเพติด ในร่างกาย เบื้องต้นผลการตรวจ พบมีผู้ต้องหามีผลเป็นบวก พบมีสารเสพติดในร่างกายรวม 22 คน เป็นชาย 13 คน หญิง 9 คน ก่อนตรวจหาเชื้อโควิด และส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกทลายปาร์ตี้วันเกิด เปิดรีสอร์ตริมทะเล รวบโจ๋ชาย-หญิง 27 คน ยาเสพติดเกลื่อน ฉี่ม่วง 22 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง