ปกครองหาดใหญ่ บุกรวบ 16 นักพนันป๊อกเด้ง-เต๋าปั่น เล่นไม่สนโควิด ยึดเงินสด 7 หมื่น

25 ต.ค. 2564 - 23:38 น.

ปกครองหาดใหญ่ บุกจับนักพนันชายหญิง ล้อมวงเล่นพนันป๊อกเด้ง-เต๋าปั่น ไม่สนโควิด ภายในบ้านลุงวัย 60 ยึดอุปกรณ์การเล่นและเงินสดกว่า 7 หมื่นบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 ต.ค.64 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองนำกำลังสมาชิก อส.อำเภอหาดใหญ่ และตำรวจฝ่ายปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับกุมวงพนันป๊อกเด้งและวงพนันสี่เหงาลักหรือเต๋าปั่น ที่ลักลอบเปิดเล่นกันในบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยรัฐบำรุง 4 หมู่ 4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

สามารถรวบนักพนันทั้งชายและหญิงได้ทั้งหมด 16 คน โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมบ้านซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวเอาไว้ พบนักพนันกำลังนั่งล้อมวงเล่นพนันกันอยู่ภายในบ้าน ยึดเงินสดกว่า 7 หมื่นบาท ไพ่ 25 สำรับ และลูกเต๋า 2 ชุด โดยมีนายวิจิตร ทองสม อายุ 60 ปีรับเป็นเจ้าของบ้าน

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดมาทำบันทึกที่ที่ว่าการอำเภอหาดใหญ่ ก่อนที่จะนำส่งสภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นกันพนัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงมีมาตรการเข้มงวดในการสืบสวนและจับกุมกลุ่มผู้ที่ลักลอบเล่นการพนันทุกรูปแบบ เพราะสุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19 เนื่องจากยอดผู้ป่วยรายวันของ จ.สงขลา ยังคงพุ่งสูงติดอันดับต้นๆ ของประเทศ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปกครองหาดใหญ่ บุกรวบ 16 นักพนันป๊อกเด้ง-เต๋าปั่น เล่นไม่สนโควิด ยึดเงินสด 7 หมื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง