แม่สุดห่วง ลูกชายป่วย หายตัวออกจากบ้าน 5 วัน ยังไร้ร่องรอย

26 ต.ค. 2564 - 23:34 น.

แม่ใจจะขาด สุดห่วงลูกชาย มีอาการทางสมอง หายตัวออกจากบ้านไป 5 วัน ระดมคนในหมู่บ้าน ตามหายังไร้ร่องรอย วอนใครพบเห็นโปรดแจ้งข่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 32 ม.2 บ้านสระขุด ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นายยงยุทธ พัดไท อายุ 49 ปี หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 64 ญาติออกตามหาทั่วหมู่บ้านจนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัว

ยายคำพา ทองสัมฤทธิ์ อายุ 69 ปี ผู้เป็นแม่กล่าวทั้งน้ำตาว่า ลูกชายหายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 64 โดยไม่มีใครรู้เห็น ลูกชายมีอาการป่วยทางจิตอ่อน ๆ แต่พูดจารู้เรื่อง ตามหาหลายพื้นที่และต่างจังหวัดก็ไม่มีใครพบ ทุกวันนี้เป็นห่วงลูกชายมากกลัวคนจะทำร้ายหากใครรู้เห็นว่าลูกชายที่มีเคราเต็มหน้าใส่เสื้อผ้าเก่า ๆ อยู่ที่ไหนขอให้แจ้งมาเพื่อที่จะไปรับกลับบ้าน

นางอำพร อ้วนอ่อน นางฐิติวรณ์ สุวรรณวงศ์ สองน้องสาว กล่าวว่า พี่ชายสติไม่ดีได้ปลูกบ้านอยู่หลังบ้านของแม่อยู่คนเดียว ส่วนใหญ่พี่ชายจะไม่ยุ่งกับใครจะอยู่แต่บ้านและเดินมากินข้าวที่บ้านแม่แล้วก็กลับที่พัก เมื่อวันที่ 22 ช่วงเย็นไม่มากินข้าวแม่จึงเดินไปดูที่บ้านไม่พบตัว หากใครพบเห็นผู้ชายที่แต่งตัวโทรม ๆ ใบหน้ามีหนวดเคราขอให้ติดต่อหาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 080-885-0109

ด้านนายสมดวง ดวงสีทา ผู้ใหญ่บ้าน ม.2 บ้านสระขุด กล่าวว่า หลังจากทราบว่านายยงยุทธ พัดไท หายตัวออกจากบ้าน ได้ให้ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมาสอบถามแม่ของนายยงยุทธ จากนั้นได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์คนหายในกลุ่มไลน์ของผู้ใหญ่บ้านแต่ก็ไม่มีใครพบเห็น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สุดห่วง ลูกชายป่วย หายตัวออกจากบ้าน 5 วัน ยังไร้ร่องรอย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง