เพิ่งกลับจากถ่ายมิวสิค! หนุ่มขับรถหลับในชนยับ อุปกรณ์กองถ่ายกระเด็น

29 ต.ค. 2564 - 08:21 น.

3 ชีวิตระทึก หนุ่มขับกระบะ กลับจากถ่ายมิวสิค หลับใน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังเสียหาย อุปกรณ์กองถ่ายกระเด็นเกลื่อนถนน เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 29 ต.ค.2564 พ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ บริเวณถนนไสวประชาราษฎร์ หน้าหมู่บ้านอยู่เจริญ 3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างมูลนิธิร่มไทรลำลูกกา

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน 1ฒห1512 กทม. ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้า สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน และยังพบอุปกรณ์กองถ่ายกระเด็นออกมากระจัดกระจายเกลื่อนฟุตบาท ภายในรถพบคนขับบาดเจ็บชื่อ นายกฤษณะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี สภาพขาขวาผิดรูป และมีผู้โดยสารมาด้วยกันบาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายวันชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี มีอาการเจ็บหน้าอกเล็กน้อย และ นายพีรพัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ศีรษะแตก

3 ชีวิตระทึก หนุ่มขับกระบะ กลับจากถ่ายมิวสิค หลับใน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังเสียหาย

3 ชีวิตระทึก หนุ่มขับกระบะ กลับจากถ่ายมิวสิค หลับใน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังเสียหาย

จากการสอบถามนายวันชัย กล่าวว่า พวกตนเดินทางกลับมาจาก จ.ชลบุรี และกำลังจะเข้าที่พักย่านคลองสี่ ลำลูกกา หลังจากไปถ่ายทำมิวสิค ซึ่งเป็นรถอุปกรณ์ประเภทไฟแสงสว่าง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่า คนขับหลับใน เพราะทุกคนในรถก็หลับเช่นกัน รู้สึกตัวอีกทีก็เกิดเหตุดังกล่าวแล้ว


ด้าน พ.ต.ท.อุทัย ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะให้รถกระบะแจ้งประกันภัยเพื่อเข้ามาดูที่เกิดเหตุและทรัพย์สินที่ได้รับความเสียหาย และจะเรียกตัวผู้ขับขี่มาสอบสวนเพิ่มเติมหลังออกจากโรงพยาบาลอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพิ่งกลับจากถ่ายมิวสิค! หนุ่มขับรถหลับในชนยับ อุปกรณ์กองถ่ายกระเด็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง