หมอปลาบุกพิสูจน์ รอยก้างปลาบนแขน ด.ญ.13 อาการออกเข้าใกล้แทงก์กรองน้ำประปาหมู่บ้าน เผยมีเถ้ากระดูกปนในถ่าน เผยแม่เอามาหุงข้าว อึ้งหญิงชุดแดงชะโงกหน้ามอง

จากกรณี ด.ญ.ณัฐิตา หรือน้องเพลง อายุ 13 ปี นักเรียน ม.1 โรงเรียนหนองฉางวิทยาคม จ.อุทัยธานี ฝันเห็นหญิงชรา 2 ครั้ง และตื่นเช้ามาพบว่ามีรอยก้างปลาขึ้นที่แขน 2 ครั้ง ครั้งแรกขึ้น 9 ขีด ครั้งที่ 2 ขึ้น 10 ขีด พร้อมทั้งขอให้หมอปลามาช่วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 พ.ย.64 หมอปลา พร้อมทีมงานได้เข้ามาพบ น้องเพลง ที่บ้านเกิดเหตุ หลังจากนั้นได้พูดคุยสอบถามถึงเรื่องราว พร้อมกับเดินเข้าไปสำรวจภายในห้องนอน ห้องครัว และรอบๆ บ้าน ซึ่งก็ไม่พบการตอบสนองหรือมีปฏิกิริยาหรือแปลกอะไรภายในบ้านแต่อย่างใด

จากนั้นหมอปลาพร้อมทีมงานได้เดินไปที่เครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้านที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10-15 เมตร โดยสร้างมาตั้งแต่ พ.ศ.2550 แต่ไม่ได้ใช้งานมาเกือบ 10 ปี ระหว่างนั้น หมอปลาก็ได้มีอาการคล้ายคนจะอาเจียนคลื่นไส้ แล้วก็เดินหนีออกมาจากเครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้าน โดยพูดเกี่ยวกับที่กรองน้ำของหมู่บ้านที่มีถ่านหุงข้าวอยู่ใต้เครื่องกรองน้ำที่เอาไว้ใช้ดับกลิ่นหรือทำให้ใส มาเป็นเวลานาน หมอปลารู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่เนื่องจากหมอปลาบอกตอนแรกสงสัยคิดว่ามีความรู้สึกว่าเป็นเถ้ากระดูกมากกว่าถ่านเนื่องจากหมอปลาได้เอามาแตะที่ขาแล้วรู้สึกแย่ ซึ่งไม่รู้ว่าที่มาของถ่านได้มาอย่างไร แล้วผู้หญิงชุดแดงที่น้องเพลงเคยเห็นก่อนหน้านี้หมอปลาไม่รู้คือใคร แต่หมอปลาบอกล้านเปอร์เซ็นมันต้องเกี่ยวพันธ์กับถ่านที่เครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้านอย่างแน่นอน

พร้อมกับบอกให้ญาติๆ นำถ่านออกมาจากเครื่องกรอกน้ำแล้วนำมาเผาทำลายภายในพรุ่งนี้ช่วงตอนบ่าย หมอปลาจะเป็นคนมาเผาเอง เนื่องจากพรุ่งนี้หมอปลาต้องเดินทางไป อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ก่อน เพื่อไปบ้านยายของน้องเพลง ที่เป็นจุดแรกที่น้องเพลงฝันเห็นผู้หญิงชรา แล้วจึงจะกลับมาที่บ้านของน้องเพลง

ขณะที่ นางยุพิน ปิ่นทอง อายุ 46 ปี แม่ของน้องเพลง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้เคยเอาถ่านหุงข้าวจากแทงก์เครื่องกรองน้ำประปาของหมู่บ้านที่ไม่ได้ใช้งานมาเกือบ 10 ปี โดยนำมาใช้หุงข้าวภายในบ้าน ซึ่งสอดคล้องกับที่หมอปลาพูดเช่นเดียวกันว่า คาดว่าจะเกี่ยวกับแทงก์เครื่องกรองน้ำประปาที่มีถ่านหุงข้าวที่ไว้สำหรับกรองน้ำให้ใสและดับกลิ่นอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ได้สอบถามน้องเพลงยังเล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนพร้อมคณะครูได้เดินทางไปสถานที่บำบัดของคนติดยาที่ จ.กาญจนบุรี หลังจากเสร็จงานแล้วคุณครูพร้อมคณะก็ได้มาส่งตนที่บ้าน แล้วก็เกิดเหตุการณ์ขึ้น ทั้งคุณครูและตนได้เห็นผู้หญิงสวมชุดแดงชะโงกหน้าออกมาจากประตูในบ้านของตน ตอนแรกคิดว่าเป็นแม่ แต่ไม่ใช่ เนื่องจากแม่เพิ่งเปิดประตูบ้านออกมา แล้วผู้หญิงสวมชุดแดงก็หายไป สร้างความแปลกใจให้ตนและครอบมาโดยตลอด และก็มีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นอยู่หลายครั้ง แต่หลังหมอปลามาก็รู้สึกสบายใจขึ้น และอาการเจ็บหน้าอกก็เบาลง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน