ปทุมธานี อบจ.มอบถุงรอดชีพ ชาวบ้าน 2 ฝั่งคลอง ประสบภัยน้ำท่วม

3 พ.ย. 2564 - 09:54 น.

ปทุมธานี เลขานายกอบจ. มอบถุงรอดชีพให้กับชาวบ้าน ที่ประสบภัยน้ำท่วม หมู่บ้าน 2 ฝั่งคลอง อ.ลาดหลุมแก้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 นางรุจศลักษณ์ ธูปกระจ่าง ตั้งวงษ์เลิศ เลขานุการนายก อบจ.ปทุมธานี ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ จำนวน 250 ถุง ให้ประชาชนประสบสบภัยน้ำท่วม ที่หมู่บ้าน 2 ฝั่งคลอง หมู่ 2 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

ภายหลังจาก อบจ.ปทุมธานี นำถุงบิ๊กแบ็คขนาดใหญ่บรรจุทราย วางปิดกั้นบริเวณปากท่อระบายน้ำเก่าที่น้ำลอดท่อใต้ถนนเข้าบ้านเรือนประชาชน จนสามารถหยุดการไหลของน้ำได้ และสภาพระดับน้ำที่ท่วมปัจจุบันลดลงมาก


นายธนศักดิ์ แป้นมุข นายอดุลย์ มะหะหมัด ที่ปรึกษานายก อบจ.ปทุมธานี นายชัยวัฒน์ อินทร์เลิศ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และนายสมร แตงอ่อน สมาชิกสภา อบจ.ปทุมธานี เขตอำเภอลาดหลุมแก้ว ลงสำรวจความเสียหายของหมู่บ้าน และร่วมกันมอบถุงยังชีพบรรเทาภัยเป็นขวัญกำลังชาวบ้านที่ประสบภัย

นางรุจศลักษณ์ เผยว่า นายก อบจ.ปทุมธานี ให้ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ที่หมู่บ้าน 2 ฝั่งคลอง หลังนำถุงบิ๊กแบ็ควางอุดท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ และตั้งเครื่องสูบน้ำเร่งสูบน้ำให้หมด อีกทั้งได้นำถุงรอดชีพ มามอบเพื่อบรรเทาภัยให้ชาวบ้านที่ประสบภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปทุมธานี อบจ.มอบถุงรอดชีพ ชาวบ้าน 2 ฝั่งคลอง ประสบภัยน้ำท่วม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง