หนุ่มวิ่งหนีตำรวจ ลงน้ำคูเมือง ขณะนำตัวส่งฝากขังศาล อ้อนขอประกันตัว

6 พ.ย. 2564 - 16:09 น.

หนุ่มวิ่งหนีตำรวจ ลงน้ำคูเมือง ขณะนำตัวส่งฝากขังศาล อ้อนขอประกันตัว เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมอยู่นานก่อนเตรียมนำตัวส่งฝากขังตามเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

6 พ.ย. 2564 – พ.ต.อ.ศักดิ์ดา ขำโพธิ์ทัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยพ.ต.อ.บวร ไชยคำ ผกก.สภ.เมืองพะเยา ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกลี้ยกล่อมให้ นายวัชรพงศ์ ขึ้นมาจากน้ำบริเวณคูเมืองในเขตเทศบาลเมืองพะเยา แล้วนำตัวกลับไปยัง สภ.เมืองพะเยา และนำส่งฝากขังศาลต่อไป

ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาวิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เตรียมจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพะเยา โดยเมื่อลงจากสถานีตำรวจเพื่อที่จะขึ้นรถ นายวัชรพงศ์ ได้วิ่งหลบหนีออกมาทั้งที่สวมกุญแจมือ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งให้สายตรวจแต่ละพื้นที่สกัดจับ จนได้มาพบตัวที่บริเวณคูเมืองรอบตัวเมืองพะเยา

นายวัชรพงศ์ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระโดดลงน้ำ จนกระทั่งเจ้าหน้าตำรวจได้เกลี้ยกล่อมให้ขึ้นมาจากน้ำ ซึ่งผู้ต้องหาต่อรองขอให้ได้ประกันตัว หลังจากที่เกลี้ยกล่อมนานประมาณ 30 นาที นายวัชรพงศ์ จึงยอมขึ้นมาจากน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำกลับ สภ.เมืองพะเยา เพื่อสวบสวนหาสาเหตุในการหลบหนีในครั้งนี้ พร้อมกับนำตัวส่งตัวฝากขังที่ศาลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มวิ่งหนีตำรวจ ลงน้ำคูเมือง ขณะนำตัวส่งฝากขังศาล อ้อนขอประกันตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง