พบศพแล้ว หนุ่มลูกเศรษฐี หลังขับตามจีพีเอส พุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพาน จมเจ้าพระยา

8 พ.ย. 2564 - 11:00 น.

พบศพแล้ว ลูกเศรษฐี ทายาทร้านค้าเกษตรรายใหญ่สุพรรณบุรี หลังขับตามจีพีเอส จนเสียหลักพุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพาน จมเจ้าพระยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายธีระภัทร์ อายุ 27 ปี ลูกชายเจ้าของร้านจำหน่วยอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ขับรถยนต์เอสยูวี ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีแดง ทะเบียน 6702 กทม. เพื่อไปหาเพื่อนแต่ไม่ชินทาง จึงใช้จีพีเอสจนประสบอุบัติเหตุ พุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพาน ตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ และสูญหายไปพร้อมกับรถยนต์ ในช่วงกลางดึก วันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันที่ 8 พ.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ รับการประสานแจ้งจากตำรวจ สภ.โกรกพระ ว่ามีผู้พบศพคนจมน้ำลอยมาติดอยู่กับกองกอหญ้าใกล้กับตลิ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่หมู่8 บ้านวังฉ่า อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ ซึ่งศพที่พบอาจเป็น นายธีระภัทร์ จึงรีบให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบศพ พร้อมกับหน่วยกู้ภัย เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาล รวมถึงครอบครัวของผู้ตาย ร่วมเดินทางไปตรวจสอบด้วย

เมื่อไปถึงทางเจ้าหน้าที่จึงได้ชันสูตรตรวจสอบสภาพพบว่า ศพคนดังกล่าวสะพายกระเป๋าข้างติดตัวเอาไว้ จึงเปิดกระเป๋าออกมาตรวจสอบ พบว่ามีเอกสารบัตรประจำตัวเป็นจำนวนมาก ระบุชื่อเป็นของ นายธีระภัทร์ ที่กำลังมีการตามค้นหาอยู่ และนอกจากนี้ภายในกระเป๋ายังพบเงินสดเกือบ 9 พันบาท รวมถึงบัตรเครดิต บุหรี่ไฟฟ้า และนาฬิกา

ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจพิสูจน์และเก็บรายนิ้วมืออย่างละเอียดก่อน จากนั้นพ่อและแม่ของผู้ตาย เดินออกจากรถเก๋งมาดูศพเพื่อยืนยัน โดยแม่มาเห็นศพดังกล่าวก็ร้องไห้และนั่งทรุดลงไปกับพื้น พร้อมยืนยันเป็นศพของลูกชายจริง

โดยจุดที่พบศพอยู่ห่างจากจุดแรกที่มีการค้นหาไปประมาณ 15 กิโลเมตร ส่วนรถยนต์ของผู้ตายยังไม่พบ คาดว่าผู้ตายพยายามเอาตัวรอดออกจากรถที่กำลังจมน้ำมาได้ แต่กลับว่ายสู้กระแสน้ำเข้ามาที่ฝั่งไม่ได้จึงหมดแรงก่อนจะจมน้ำหายไป

เบื้องต้นจะนำศพไปชันสูตรตรวจสอบอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะมอบศพคืนให้กับญาติเพื่อนำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบศพแล้ว หนุ่มลูกเศรษฐี หลังขับตามจีพีเอส พุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพาน จมเจ้าพระยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง