ลุงโอนไว ลั่นยังรับสมัครเมีย แต่ขอคนจริงใจ ทรัพย์สินมี แต่เงินในบัญชีเหลือ 240 ถ้าใครรับได้ พร้อมถวายชีวิตให้และรักไปตลอดชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 พ.ย.64 นายนรศักดิ์ หรือเจ๊ก อายุ 63 ปี ชาวอ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ให้เอาผิดน.ส.ชนกนันท์ อายุ 27 ปี ชาวจ.สุโขทัย ที่หลอกตุ๋นเงินไปกว่า 10 ล้านบาท ทั้งหลอกจะแต่งงาน หลอกให้โอนเงิน

นายนรศักดิ์ เล่าว่า ตอนเป็นหนุ่มมุ่งแต่หาเงินเก็บอย่างเดียว พอรู้ตัวว่าแก่แล้ว อยากจะมีลูกเป็นของตัวเอง และต้องการแม่ของลูกอายุประมาณ 25 ปี แต่ไม่เกิน 30 ปี ที่ผ่านมาถูกหญิงสาวหลอกโอนเงินมาแล้วหลายครั้ง ที่จำได้คนที่ตกลงจะแต่งงานด้วยกัน มีน้องใจกังวน ชาวกำแพงเพชร โอนเงินให้ไปก่อน 100,000 บาท แล้วเบี้ยวงานแต่ง คนที่ 2 ชื่อน้องภัทรวดี อายุ 23 ปี ชาวปากน้ำ จ.สมุทรปราการ คนนี้โอนเงินช่วยแม่ป่วยมะเร็ง 150,000 บาท แล้วหายไป คนที่ 3 เป็นชาวม้ง ชื่อฉัตรจริยา คนนี้โอนไป 100,000 บาท

“ทั้งหมดยังไม่รวมกับที่มาๆ ไปแวะมาที่บ้าน แล้วโอนเงินให้อีกคนละไม่น้อยกว่า 100,000 บาท รวมทั้งหมดในปลายปี 63 มาจนถึงตอนนี้ไม่น้อยกว่า 15 คน ทั้งหมดไม่เคยแตะต้องตัว เพราะให้เกียรติที่ยังไม่ถึงวันแต่งงาน แต่คนนี้หนักสุดเสียไปกว่า 10 ล้านบาท”

นายนรศักดิ์ กล่าวด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่อยากจะมีเมีย ยังรับสมัครอยู่ แต่ขอมาด้วยความจริงใจ พร้อมถวายชีวิตให้และรักไปตลอดชีวิต แต่จะไม่โอนเงินไปก่อนอีกแล้ว ถ้าอยากจะมาใช้ชีวิตกับลุง ยังรับสมัครอยู่ ลุงยังมีทรัพย์สินเหลืออยู่ แต่ในบัญชีตอนนี้เหลือ 240 บาท

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน