เปิดวงจรปิด! จับภาพหนุ่มสุพรรณฯ ขับหลงตาม GPS วนไปมา ก่อนพุ่งลงแม่น้ำ

9 พ.ย. 2564 - 12:27 น.

เปิดวงจรปิด! จับภาพหนุ่มสุพรรณฯ ขับหลงตามGPS วนไปวนมา ก่อนพุ่งลงแม่น้ำ เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ช่วงเวลา 5 ทุ่มกว่า กระทั่งเจอมาเจอซากรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายธีรภัทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ลูกชายเจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรการเกษตรรายใหญ่ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ตาม GPS ไปเจอกับทางริมแม่น้ำที่เปิดช่องเอาไว้คล้ายกับว่าสามารถขับตรงไปได้ ประกอบกับความมืดทำให้เกิดอุบัติเหตุพุ่งตกแม่น้ำและเสียชีวิตในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

ต่อมาช่วงเช้าของวันที่ 9 พ.ย.2564 เจ้าหน้าที่สามารถนำรถยนต์ ยี่ห้อฟอร์ด ของ นายธีรภัทร์ ขึ้นจากแม่น้ำเจ้าพระยาในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ได้แล้ว หลังจมน้ำลึก 6 เมตร และการกู้ซากเป็นไปด้วยความยากลำบาก ซึ่งพบว่า สภาพรถยนต์สมบูรณ์ แต่กระจกด้านคนขับถูกเปิดออก โดยขณะนี้ได้นำไปไว้ยัง สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ล่าสุด รายงานข่าวแจ้งว่า ประเด็นการเปิดทางลงแม่น้ำจนเป็นเหตุให้นายธีรภัทรขับรถตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ลักษณะการเปิดทางเป็นการเปิดถาวรไม่ปิดอย่างปลอดภัย ทางจังหวัดกำลังเร่งหาผู้รับผิดชอบว่าเกิดจากการกระทำของส่วนราชการใด เบื้องต้นมีรายงานว่า แขวงการทางนครสวรรค์กำลังพิจารณา เพื่อมอบหมายให้ไปแจ้งความเอาผิดบุคคลหรือหน่วยงานที่เปิดทางดังกล่าว โดยอยู่ระหว่างการหารือว่าจะแจ้งความหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ สามารถจับภาพรถคันเกิดเหตุก่อนประสบอุบัติเหตุไว้ได้ โดยวงจรปิดจับภาพเมื่อวันที่ 5 พ.ย. ช่วงเวลา 5 ทุ่มกว่า สามารถบันทึกภาพนายธีรภัทร์ขับรถผ่านมาบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุุในลักษณะขับรถวน ก่อนจะย้อนกลับมาและผ่านไปยังบริเวณใต้สะพานแล้วสูญหายไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดวงจรปิด! จับภาพหนุ่มสุพรรณฯ ขับหลงตาม GPS วนไปมา ก่อนพุ่งลงแม่น้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง