สาวขับกระบะลงใต้ เจอรถตามหลังเรียกให้จอด ลงมาดูถึงกับช็อก พบ ศพติดใต้ท้องรถ รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ เผย ภาพจากล้องหน้ารถ

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 พ.ย.2564 ร.ต.อ.สมบัติ สำเรียนรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.สามกระทาย รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ จอดอยู่ไหล่ทาง บนถนนเพชรเกษม ฝั่งล่องใต้ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 270-271 บ้านดอนกลาง ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิ หลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี และเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยภูมินทร์ 12-57 จุดอำเภอกุยบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ แบบมีคอกเหล็ก ด้านหลังบรรทุกสินค้าประเภทอาหารสัตว์มาเต็มคัน จอดอยู่ริมถนน ที่ใต้ท้องรถพบศพชายวัยกลางคนติดอยู่บริเวณเพลาหลังของรถ สภาพแขนขาหักพับ โดยมี น.ส.ณัฎฐนันท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี เป็นคนขับรถคันดังกล่าว ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยอาการตื่นตกใจ

สาวขับกระบะลงใต้ เจอรถตามหลังเรียกให้จอด ลงมาดูถึงกับช็อก พบ ศพติดใต้ท้องรถ

สาวขับกระบะลงใต้ เจอรถตามหลังเรียกให้จอด ลงมาดูถึงกับช็อก พบ ศพติดใต้ท้องรถ

จากการสอบถาม นายวรากร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี คนขับรถนำหน้า น.ส.ณัฎฐนันท์ กล่าวว่า ตนขับรถมาพร้อมกับน.ส.ณัฎฐนันท์ จากโคราช คนละคัน ถึงจุดกลับรถที่ผ่านมาด้านหลังไปประมาณ 3 กิโลเมตร พบมีร่างคนนอนอยู่บนถนนเลนขวา ตนโยกหลบได้ทัน แต่น.ส.ณัฎฐนันท์หลบไม่พ้นขับคร่อมร่างที่นอนอยู่ ก็ไม่คิดอะไร จนมีรถของเพื่อนร่วมทางอีกคันหนึ่งขับตามมาและเรียกให้จอด จึงได้พากันจอดและลงมาดู ก็พบร่างคนติดอยู่ใต้ท้องรถดังกล่าว จากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ขับรถย้อนกลับไปดู ตรงจุดที่นายวรากรบอก ซึ่งเรียกว่าจุดกลับรถบ้านบ่อน้ำทิพย์ ห่างจากจุดที่รถของ น.ส.ณัฎฐนันท์ จอดอยู่ประมาณ 3 กิโลเมตร ที่เลนขวาในฝั่งล่องใต้พบกองเลือดไหลเป็นทางอยู่ และไม่มีร่องรอยหรือชิ้นส่วนของรถในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด ซึ่งระหว่างนั้นมีคนขับรถคนหนึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “เค๊าเรียกผมว่า. โก๋ไมค์” ได้ติดต่อมาทางเพจของมูลนิธิ บอกว่าตนเองขับมาและเห็นเหตุการณ์ว่า น.ส.ณัฎฐนันท์ ไม่ได้เป็นคนชน เพราะตนขับนำหน้าเห็นว่ามีร่างคนนอนอยู่บนถนนอยู่ก่อนแล้ว

พร้อมกับส่งภาพจากกล้องหน้ารถมาให้ในขณะขับผ่านก็มองเห็นเป็นเงาดำคล้ายกับร่างคนนอนอยู่บนถนนจริง ซึ่งทางกู้ภัยก็ได้นำคลิปส่งให้พนักงานสอบสวน และให้ น.ส.ณัฎฐนันท์ ไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป สำหรับร่างผู้เสียชีวิตตรวจสอบไม่พบหลักฐานใด ๆ ว่าเป็นใคร ทางเจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรี เพื่อตรวจชันสูตรและตามหาญาติของผู้เสียชีวิตต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน