สลด กระบะ-จยย.ชนคาแยกไฟแดง สาวกระเด็น 50เมตร-เท้าขาดดับคาที่

10 พ.ย. 2564 - 08:48 น.

สลด กระบะ-จยย. พุ่งชน กลางแยกไฟแดง ในพื้นที่ จ.สงขลา สาวกระเด็นไกล 50 เมตร เท้าขาด เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ พบภาพจากกล้องวงจรปิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 พ.ย.2564 ร.ต.อ.ชอบ สุนทร รองสาวัตร(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยายนต์ บริเวณแยกท่าเคียน ถนนศรีภูวนารถในตัดถนนเพชรเกษม 27 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ และแพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ110ไอ ทะเบียน 1กง-3308 สงขลา สภาพด้านพังเสียหาย กระเด็นไปจากจุดที่ชน ประมาณ 50 เมตร พบศพ น.ส.ภาวิณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิต สภาพข้อเท้าขวาขาดกระเด็นห่างจากร่าง ประมาณ 15 เมตร ตกอยู่อีกฝั่งของถนน ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน บษ-4841 สงขลา กระจกด้านหน้าแตก ฝากระโปรงพังยับ คนขับคือ นายอรรถพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ขณะเกิดเหตุสัญญาณไฟตรงแยกเป็นไฟกระพริบทั้งสองฝั่ง โดยฝั่งถนนศรีภูวนารถในเป็นสัญญาณไฟเหลืองกระพริบ ส่วนถนนเพชรเกษม 27 เป็นสัญญาณไฟแดงกระพริบ กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้อย่างชัดเจน จะเห็นว่ารถกระบะขับมาด้วยความเร็ว มุ่งหน้าเข้าเมืองหาดใหญ่

ส่วนรถจักรยายนต์ผู้เสียชีวิตอยู่บนถนนเพชนเกษม 27 ชนตรงสี่แยกพอดี ภาพวงจรปิดจะเห็นจังหวะที่ชนและร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นขึ้นสูงกว่า 2 เมตรตกลงมาอีกฝั่งของถนนและข้อเท้ากระเด็นตกมาที่หน้ากล้องวงจรปิด

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตอนนั้นมีฝนตกลงมาเล็กน้อย ตนเองอยู่บ้านตามปกติ ก่อนจะได้ยินเสียงดังสนั่น จึงบอกกับสามีว่าน่าจะเกิดรถชนจึงออกไปดู ก็เห็นผู้เสียชีวิตนอนแน่นิ่งไปแล้ว ทั้งนี้ ตำรวจได้นำกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบอย่างละเอียดและเชิญตัวคนขับรถกะบะมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด กระบะ-จยย.ชนคาแยกไฟแดง สาวกระเด็น 50เมตร-เท้าขาดดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง