แม่ร่ำไห้ใจจะแทบ! ลูกขี่จยย.ชนท้ายกระบะดับ ออกแจกการ์ดขึ้นบ้านใหม่ ที่สร้างด้วยนำพักน้ำแรง

10 พ.ย. 2564 - 21:36 น.

แม่ร่ำไห้ใจจะแทบ! ลูกขี่จยย.ชนท้ายกระบะดับ กำลังออกแจกการ์ดขึ้นบ้านใหม่ ที่สร้างด้วยนำพักน้ำแรงให้แม่อยู่ ในอีกไม่กี่วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.ชนท้ายรถกระบะ บริเวณจุดกลับรถที่ 2 ถนนสายนางรอง-ปะคำ เขตพื้นที่ สภ.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกะบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 2ฒร-382 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน โดยพบศพ นายพงษ์เทพ ปลื้มสายแสง อายุ 34 ปี เป็นพนักงานธุรการ โรงพยาบาลปะคำ อ.ปะคำ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง พร้อมรถจยย.ที่ล้มอยู่ใกล้กัน

จากการสอบถาม นายจคุพร รัตนพิมพ์ อายุ 28 ปี เล่าว่า ตนจะไปช่วยแม่ดูรถที่มาเกี่ยวข้าวในนา ระหว่างทางรถน้ำมันหมด จึงจอดรออยู่ริมถนนฝั่งขาเข้า อ.ปะคำ ระหว่างที่ตนนั่งรอในรถให้แม่เอาน้ำมันมาให้ ทันใดนั้นได้ยินเสียงดังที่หลังรถ เหมือนโดนกระแทก ลงมาดูพบจยย.ล้ม มีคนขี่นอนจมกองเลือด จึงรีบเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ต่อมาแม่ของผู้ตายและญาติ ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พ่อเห็นศพก็ถึงร่ำไห้โฮออกมาอย่างน่าเวทนา โดยเฉพาะแม่ เสียใจที่ลูกเป็นคนดี ทำงานหาเงินมาสร้างบ้านให้แม่ โดยมีกำหนดการณ์จะขึ้นบ้านใหม่ในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย.นี้ ซึ่งช่วงนี้ลูกชายจะออกไปบอกแขกและแจกการ์ด ที่จะมาร่วมงานในวันขึ้นบ้านใหม่ แต่ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เสียใจที่สุด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ร่ำไห้ใจจะแทบ! ลูกขี่จยย.ชนท้ายกระบะดับ ออกแจกการ์ดขึ้นบ้านใหม่ ที่สร้างด้วยนำพักน้ำแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง