แม่ค้าเศร้า วางลอตเตอรี่ไว้หน้าร้าน เผลอแป๊บเดียว โจรสอยหายยกแผง

11 พ.ย. 2564 - 20:27 น.

แม่ค้าระยองเศร้า ถูกขโมยลอตเตอรี่ ไปทั้งแผงรวม 300 ใบ วงจรปิดจับภาพคนร้ายขี่จยย. มาก่อเหตุ คาดเป็นคนเดียวกัน กับที่ชิงเงินร้านของชำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2564 พ.ต.ท.อุดม โกยเก็บ สว.(สอบสวน)สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากน.ส.ดรุณี ไชยศรีฮาด อายุ 47 ปี ชาวจ.ระยอง ว่าถูกคนร้ายขโมยลอตเตอรี่ไปทั้งแผง รวม 300 ใบ ขณะวางขายอยู่ที่หน้าร้าน

น.ส.ดรุณี ให้การว่า ตนเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว และขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ก่อนเกิดเหตุได้นำลอตเตอรี่ จำนวน 300 ใบ ที่วางอยู่ในแผงไม้หน้าร้าน เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. ขณะที่เดินไปหลังร้าน ออกมาพบว่าลอตเตอรี่ทั้งแผงได้หายไปแล้ว สอบถามเพื่อนบ้านก็ไม่มีใครเห็น

ต่อมาจึงไปตรวจดูกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ สวมหมวกกันน็อก ใส่เสื้อยีนแขนยาว กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบสีแดง ขี่จยย. มาวนเวียนหน้าร้าน 2 รอบ ก่อนจะสบโอกาสที่ตนเข้าไปหลังร้านจอดรถแล้วเดินลงไปคว้าแผงลอตเตอรี่ก่อนขี่รถจยย. หนีไป

เบื้องต้นตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย สำหรับคนร้ายรายนี้มีรูปร่างและแต่งตัวคล้ายกับคนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านขายของชำในตำบลเดียวกัน ซึ่งเหตุเกิดห่างกันเพียง 1 ชม. จะเห็นได้จากรองเท้าผ้าใบสีแดงเหมือนกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ค้าเศร้า วางลอตเตอรี่ไว้หน้าร้าน เผลอแป๊บเดียว โจรสอยหายยกแผง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง