อดีตผู้ใหญ่บ้านแฉวีรกรรม อดีตกิ๊กสาวเสี่ยเต็นท์รถ เคยแต่งงานมาแล้ว 4-5 ครั้ง

15 พ.ย. 2564 - 10:56 น.

อดีตผู้ใหญ่บ้านแฉอดีตกิ๊กสาวเสี่ยเต็นท์รถ เคยแต่งงานแล้ว 4-5 ครั้ง สร้างบ้านใหม่ แต่ไม่รู้เอาเงินจากไหน ลูกสาวลุงที่ถูกหลอกที่ดิน ชี้เข้าคุกดีแล้วจะได้เข็ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ชาว ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ร้องศูนย์ดำรงธรรมอำเภอนางรองว่าถูก เสี่ยเต็นท์รถ ใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ฟ้องร้องตนเองกับแม่ที่ป่วยจิตเวชฐานฉ้อโกงเงินกว่า 15 ล้านบาท จนกระทั่งศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์ตัดสินตัวเองกับแม่ มีความผิดและมีโทษจำคุกคนละ 5 ปี ทั้งที่เงินดังกล่าวที่เสี่ยฟ้อง เป็นการให้โดยเสน่หา เนื่องจากเสี่ยมีความสัมพันธ์กับตนเองลึกซึ้งฉันสามีภรรยามาหลายปี แต่กลับถูกฟ้องอย่างไม่เป็นธรรม ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อวันที่ 15 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวสอบถามนายวรต้อ อายุ 54 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 ต.หนองไทร อ.นางรอง กล่าวว่า เมื่อปี 2559 ตำรวจ สภ.หนองไทร นำหมายศาลถึง น.ส.เอ โดยให้ตนยืนยันว่ามีบ้านเลขที่นี้จริง หลังจากเป็นคดี น.ส.เอ อ้างว่าได้รับเพียงเอกสารเปล่า ไม่ใช่หมายศาล ตนยืนยันว่าเป็นหมายศาลจากศาลจังหวัดนางรองจริง ส่วนกรณีที่ น.ส.เอ จะโกงเงินเสี่ยมา 15 ล้านจริงหรือไม่ ตนไม่ทราบ แต่เชื่อในผลการติดสินของศาลที่วิเคราะห์ว่าเป็นการฉ้อโกงจริง

อดีตผู้ใหญ่บ้าน กล่าวต่อว่า กรณีแม่ของน.ส.เอ ป่วยเป็นจิตเวชนั้น จริงแล้วเป็นโรคเกี่ยวกับอัลไซเมอร์ และมารุนแรงขึ้นระหว่างมีคดีฟ้องร้อง มักจะหลงๆลืมๆ บ่อยครั้ง สำหรับประวัติ น.ส.เอ เคยแต่งงานมาแล้ว 4-5 ครั้ง ชอบจัดงานเลี้ยง สร้างบ้านใหม่

ด้านนางจาลึก อายุ 64 ปี ลูกสาวนายสูตร อายุ 85 ปี ที่หนีไปบวชนาน 17 พรรษา เพราะทำใจไม่ได้ หลังจากเสียที่นา 10 ไร่ ที่ถูกน.ส.เอ หลอกเอาไปจำนอง แล้วถูกยึดไป บอกว่า เพิ่งรู้ว่าศาลสั่งจำคุกทั้งลูกและแม่ ส่วนตัวถือว่าสมควรแล้ว เพราะหลอกคนมาเยอะ จะได้เข็ดหลาบ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตผู้ใหญ่บ้านแฉวีรกรรม อดีตกิ๊กสาวเสี่ยเต็นท์รถ เคยแต่งงานมาแล้ว 4-5 ครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง