สลด ลูกแอบถ่ายคลิป แม่เสพยา ส่งให้ยาย ก่อนให้แจ้งเจ้าหน้าที่ สุดเอือมระอา ยายพ้อหนัก หมดหนทางช่วยลูกแล้ว ทั้งที่เพิ่งเข้ารับการบำบัด

วันที่ 15 พ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่ ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี หลังจากมีการส่งต่อคลิปที่ลูก ๆ แอบถ่ายแม่นั่งเสพยาบ้าภายในบ้าน ก่อนจะส่งมาให้กับยาย พร้อมทั้งขอร้องให้นำคลิปดังกล่าวส่งให้กับผู้นำท้องถิ่นด้วย เนื่องจากรู้สึกสงสารแม่ที่ต้องตกเป็นทาสยาเสพติด จนถึงขั้นมีอาการป่วยทางจิตเวช

ซึ่งทางผู้นำท้องถิ่นไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เร่งลงพื้นที่นำตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการบำบัดรักษาและฟื้นฟู หลังจากที่ น.ส.เอเสพยาเสพติดมายาวนานจนสมองติดยา มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม อารมณ์ก้าวร้าว หงุดหงิด บางครั้งไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เริ่มทำร้ายคนใกล้ชิด ชาวบ้าน รวมทั้งลักขโมยข้าวของ เพื่อนำไปแลกเงินซื้อยาเสพติดมาเสพ จนครอบครัวและชาวบ้านเอือมระอา

สลด ลูกแอบถ่ายคลิป แม่เสพยา ส่งให้ยายแจ้ง ก่อนให้แจ้งเจ้าหน้าที่ สุดเอือมระอา

สลด ลูกแอบถ่ายคลิป แม่เสพยา ส่งให้ยายแจ้ง ก่อนให้แจ้งเจ้าหน้าที่ สุดเอือมระอา

หลังจากที่ออกมาจากสถานบำบัดได้ไม่นาน นางศรี (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี แม่ของ น.ส.เอ ได้ส่งข้อความมาถึงผู้นำท้องถิ่นว่า “ผู้ใหญ่จ๊ะ ลูกเอมันบอกว่าไม่ต้องเอายาให้เอกินแล้ว เพราะยังไงก็ไม่หาย ลูกของไอ้เอมันส่งภาพมาให้ดูเมื่อกี้ มันยังเสพอยู่เลย

น.ส.เอ ขณะนี้มีอาการก้าวร้าวเนื่องจากอยากยา ซึ่งยายได้ระบายความรู้สึกกับผู้นำท้องถิ่นว่า หลานแอบถ่ายคลิปขณะที่แม่ยังเสพยาได้อีกครั้ง ทั้งที่ออกมาจากสถานบำบัดได้ไม่กี่ชั่วโมง เพียงชั่วครู่ก็ยังสามารถออกไปหายาบ้ามาเสพจนได้ อาการป่วยจิตเวชของแม่ก็ยังไม่ดีขึ้น และก็ไม่มีเงิน แล้วไปเอายาบ้ามาเสพได้อย่างไร

ยาย กล่าวต่อว่า ทางครอบครัวคงหมดหนทางช่วยลูกแล้ว ยาเสพติดมีเกลื่อนเมืองลพบุรี มีอยู่ใกล้บ้าน พ่อค้ายาเสพติดรายย่อย รายใหญ่มากมาย ครอบครัวตนเองจะต้องเผชิญกับความโหดร้ายนี้ไปอีกนานเท่าใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน