แม่บ้านช็อก! ขาเด็กโผล่ ศพทารกทิ้งห้องน้ำบขส. วงจรปิดพบหญิงต้องสงสัย

15 พ.ย. 2564 - 13:30 น.

แม่บ้านช็อก! ขาเด็กโผล่ทิ้งในถังขยะ ห้องน้ำบขส.กบินทร์บุรี คาดเสียชีวิตไม่เกิน 5 ชั่วโมง วงจรปิดจับภาพหญิงอ้วนต้องสงสัยถือถุง ก่อนหยอดเหรียญเข้าห้องน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 15 พ.ย.64 พ.ต.ท.สุชาติ แย้มศักดิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งพบศพทารกในห้องน้ำ บริษัท ขนส่ง จำกัด กบินทร์บุรี หมู่ 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลกบินทร์บุรี หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำหญิง บขส. ห้องที่ 3 ทางเจ้าหน้าที่พบห่อผ้าสีเทาอยู่ในถังขยะ เมื่อแกะออกดู พบเป็นศพทารกเพศชายแรกเกิด อายุครรภ์ ครบ 9 เดือนแล้ว มีอวัยวะครบถ้วน ทางแพทย์เวรชันสูตรศพ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 5 ชั่วโมง เนื่องจากร่างกายยังนิ่มอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบให้หน่วยกู้ภัยนำศพทารก ส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

จากการสอบถาม น.ส.ชุติมณฑ์ พิญญะไทย อายุ 46 ปี ชาว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แม่บ้านประจำ บขส.กบินทร์บุรี กล่าวว่า ตนมาทำงานตามปกติ เข้าล้างห้องน้ำชายเสร็จแล้ว ก็มาทำห้องน้ำหญิง ห้องที่ 3 ขณะจะนำถังขยะถังเล็กในห้องน้ำ มาเทใส่ถังใหญ่ รู้สึกว่าถังขยะมีน้ำหนักผิดปกติ จึงเปิดออกดู จึงดูพบว่ามีห่อผ้าและมีขาเด็กโผล่ออกมา จึงทราบว่าเป็นศพทารก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ ทราบว่าน่าจะคลอดมาก่อน แล้วใช้ผ้าเสื้อห่อแล้วใส่ถุงพลาสติกห่ออีกชั้นหนึ่ง แล้วนำไปทิ้ง ซึ่งน่าจะคลอดที่อื่นแล้วนำมาทิ้งที่นี่

น.ส.ชุติมณฑ์ กล่าวอีกว่า วันพรุ่งนี้เป็นวันที่ 16 พ.ย. เป็นวันที่ลอตเตอรี่ออกพอดี ตนเป็นคนที่เชื่อเรื่องโชคลาง จึงนำมาตีตัวเลข เพื่อซื้อหวย ห้องน้ำคือ 4 เด็ก 3 ตาย 0 หมอดูเคยทักมาว่า จะได้จับเงินแสนเงินล้าน แต่ต้องตกใจสุดขีดก่อน แล้วเราจะได้จับเงินแสนเงินล้านหมอดูทักมาปีกว่าแล้ว แต่ก็รอดูว่าจะเจอเรื่องอะไร ก็มาครั้งนี้ทำให้เราตกใจสุดขีดเลย เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิต

ด้าน นายมนตรี กองแก้ว เจ้าหน้าที่ชันสูตรโรงพยาบาลกบินทร์บุรี กล่าวว่า สภาพที่พบครั้งแรก ทารกใส่ห่อผ้าสีเทา ใส่ถุงพลาสติกอีกชั้นหนึ่งแล้วใส่ในถังขยะ คาดว่าเด็กจะเสียชีวิตจากข้างนอกมาแล้วนำมาทิ้งในห้องน้ำ เด็กมีอายุพร้อมคลอด ครบ 9 เดือน น่าจะคลอดแล้วเสียชีวิตข้างนอก เพราะสถาพร่างกายยังสีสดใสอยู่ เป็นเด็กชาย

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บขส.กบินทร์บุรี พบหญิงต้องสงสัยรูปร่างอ้อน สวมเสื้อคล้ายพนักงานโรงงาน สีน้ำเงินเข้ม เข้ามาที่บขส.เวลา 04.10 น. ในมือซ้ายถือถุงมา 1 ใบ และเดินวนเวียนที่บริเวณทางเข้าห้องน้ำ ที่มีระบบเปิด-ปิด อัตโนมัติ ผู้ที่จะเข้าห้องน้ำได้ ต้องหยอดเหรียญ 5 บาท หญิงดังกล่าวจึงเดินไปแลกเหรียญที่เจ้าหน้าที่ที่อยู่ตรงข้ามห้องน้ำ ก่อนจะเดินไปหยอดเหรียญเข้าห้องน้ำประมาณ 3-5 นาที พร้อมกระเป๋าผ้าเดินออกด้านหน้า บขส.แล้วหายไป

เบื้องต้น พล.ต.ต.วินัย นุชชา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี อายัดเหรียญที่ทางผู้ต้องสงสัยนำมาแลกเหรียญ เพื่อหยอดตู้ประตูทางเข้า – ออก มีทั้งหมด 36 เหรียญ เป็นเหรียญ 5 ทั้งหมด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง เพื่อหาร่องรอยและหลักฐานหาตัวแม่ใจร้าย มาดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่บ้านช็อก! ขาเด็กโผล่ ศพทารกทิ้งห้องน้ำบขส. วงจรปิดพบหญิงต้องสงสัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง